Tháng 11, phát sóng truyền hình cho điện thoại di động

TP - Trước khi hội nghị cấp cao APEC khai mạc vào ngày 18/11, VTC Mobile sẽ phát sóng truyền hình cho điện thoại di động (ĐTDĐ). Ông Lê Đoàn Quân - Giám đốc VTC Mobile cho biết dự kiến giai đoạn đầu, truyền hình cho ĐTDĐ sẽ được phủ sóng tại 4 tỉnh, thành gồm Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng và Quảng Ninh.

Trước  mắt, theo ông Quân, VTC sẽ phát 8 kênh truyền hình bao gồm 5 kênh của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, kênh âm nhạc MTV, kênh tin tức BBC hoặc CNN và một kênh theo yêu cầu.

Ngoài ra, VTC còn cung cấp 4 chương trình phát thanh di động gồm VOV1, VOV3 của Đài TNVN, chương trình ca nhạc trẻ và chương trình ca nhạc với các ca khúc cách mạng.

Việc thu sóng truyền hình cho ĐTDĐ không liên quan đến chức năng của hệ thống thông tin di động nên người xem chỉ phải trả tiền thuê bao truyền hình hằng tháng khoảng 60.000 đồng.

Trước đó, VTC đã ký kết với Nokia thỏa thuận cung cấp điện thoại tích hợp khả năng cung cấp dịch vụ truyền hình di động chuyên dụng với dòng sản phẩm Nokia N92 được tung ra thị trường Việt Nam vào tháng 11 tới.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá