Tháng bảo trì miễn phí cho mọi robot làm sạch tại VN

Trung tâm ROBOT – công ty FINTEC đã mở ra chương trình bảo dưỡng miễn phí cho tất cả các sản phẩm robot làm sạch đang có mặt tại Việt Nam, cho dù thuộc nhãn hiệu nào.

Điều này là bước đi khôn ngoan của Trung tâm ROBOT – cũng đồng thời là nhà cung cấp sản phẩm robot hút bụi CleanMate 365 và IVO robot, hai nhãn hiệu nổi bật trên thị trường – trong mục tiêu chăm sóc khách hàng.

Mặc dù ưu tiên cho hai nhãn hàng phân phối, ROBOT cũng sẵn sàng phục vụ miễn phí khách hàng với các nhãn hiệu khác như iRobot® Roomba, Discovery, Scooba vv…

Chương trình bảo dưỡng này được tiến hành tại địa điểm văn phòng bảo hành Trung tâm ROBOT tại Hà Nội. Khách hàng cũng có thể gửi sản phẩm đến trung tâm qua bưu điện kèm yêu cầu và mô tả cụ thể tình trạng của robot. Thời gian dành cho chương trình là 01 tháng bắt đầu từ ngày 5/6/2007.

Đối với từng trường hợp hỏng hóc cụ thể, trung  tâm đưa ra phương án giải quyết để khách hàng lựa chọn. Các chi tiết và bo mạch bên trong được bảo dưỡng toàn bộ, các thông số kỹ thuật được kiểm tra và hiệu chỉnh theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Sau khi kiểm tra, máy sẽ được cho chạy thử theo quy định để đảm bảo vận hành tốt. Máy sẽ được đóng gói vào hộp bảo quản và gửi trả khách hàng hoàn toàn không thu phí.

Quý khách có thể truy cập trang web www.robots.com.vn hoặc liên hệ ngay qua điện thoại : 04. 2811492 hoặc 0903 435 452 để biết thêm chi tiết về chương trình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá