Thi thiết kế vi mạch analog

TPO - Đại học Quốc gia TP.HCM, với sự tài trợ của hai tập đoàn Synopsys và Analog Devices, phát động cuộc thi thiết kế vi mạch dành cho sinh viên đến từ các trường đại học trên toàn quốc.

Chủ đề của cuộc thi năm nay là “Tìm giải pháp ổn áp tuyến tính LDO”. Đây là cuộc thi về thiết kế analog dành cho sinh viên lần đầu tiên được Đại học Quốc gia TP.HCM phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Thiết kế vi mạch (ICDREC) tổ chức.

Sinh viên các trường đại học có thể lập nhóm (ba đến bốn người một nhóm) để tham gia cuộc thi và gửi bài dự thi sơ khảo trước ngày 12 - 2 - 2010 về địa chỉ aicd@icdrec.edu.vn.

Sau khi vượt qua vòng sơ khảo, hai thành viên của mỗi đội sẽ nhận được học bổng trọn gói về chương trình đào tạo thiết kế vi mạch trên phần mềm của Synopsys tại TP.HCM. Đội giành giải nhất sẽ được giải thưởng 1.000 USD, giải nhì 500 USD, giải ba 300 USD.

Theo ban tổ chức, cuộc thi cũng là dịp để thí sinh tự giới thiệu trước nhà quản lý của các công ty thiết kế vi mạch uy tín và có cơ hội chọn được công việc tốt nhất trong tương lai.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá