Thiết bị cứu nguy khi điện thoại hết pin

TPO - Trên thị trường hiện nay mới xuất hiện một thiết bị được gọi là “Pin tiện ích”. Về cơ bản đây là thiết bị có khả năng sử dụng nguồn điện của một Pin tiểu AAA - 1,5 V để làm nguồn điện cấp thêm cho điện thoại di động thông qua Jack cắm sạc.

Chị Vân, nhân viên kinh doanh một công ty nội thất, cho hay:

Từ cách đây một tháng được ông xã mua cho bộ “pin tiện ích” này mình không còn phải lo về vấn đề pin điện thoại nữa.

Thiết bị này cũng khá đẹp và nhỏ gọn, cho nên mình thường để trong túi xách, còn ông xã thường để trong cốp xe.

Khi nào cần sử dụng mình chỉ cần lắp vào một cục pin tiểu là có thể sử dụng điện thoại được thêm gần 1 ngày nữa. Tất nhiên nếu có mẫu điện thoại nào pin thật sự tốt mình vẫn thích hơn”.

Ngoài tính tiện lợi, “Pin hỗ trợ” còn có ưu điểm là giá thành khá mềm, hiện công ty điện thoại Nhật Cường đang bán bộ “Pin hỗ trợ” này với giá 50.000 / bộ và mỗi ngày có từ 20-40 khách hàng hỏi mua.

Thông tin thêm:

- Thiết bị này có thể kéo dài thời gian sử dụng điện thoại thêm từ 5-8h nhưng không thể sử dụng để sạc cho pin của điện thoại.
- Sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc
- Thời gian bảo hành 1 tháng
- Kèm theo thiết bị còn có 4 đầu cáp sạc phù hợp với hầu hết các mẫu điện thoại của các hãng Nokia, Sony Ericsson, Motorola và Samsung.

Nhân dịp Noel 2007, từ 12h ngày 24/12, 50 khách hàng đầu tiên đến showroom của Nhật Cường (không cần mua bất kỳ sản phẩm nào), sẽ lập tức nhận được 1 bộ sản phẩm “Pin tiện ích” ở trên. Chương trình sẽ kết thúc khi 50 phần quà được trao hết.

Công ty TNHH Nhật Cường
Địa chỉ: 41a Lý Quốc Sư – Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: (04) 82 89 666
Di động : 0918 562 264
Website: www.nhatcuong.com, www.daugianet.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá