Thứ sáu của bạn: Nhân Mã chìm trong công việc

TPO - Song Tử “quá nhanh, quá nguy hiểm”, Nhân Mã hùng hục làm việc như đua ngựa, Cự Giải bận rộn với các cuộc điện thoại, Bảo Bình thành ngôi sao chốn công sở, Xử Nữ vung tiền mua vui cho bản thân là điểm nổi bật của Horoscope trong ngày thứ sáu này.

Thứ sáu của bạn: Nhân Mã chìm trong công việc

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương sẽ tham gia vài cuộc đua tranh trong ngày hôm nay và cố gắng thể hiện tài năng cũng như năng lượng dồi dào của mình.

Nếu Bạch Dương đang ăn kiếng, uống nhiều nước sẽ là một phương pháp khá hữu hiệu với bạn đó. Đừng ngại chia sẻ với người thân vấn đề bạn đang khúc mắc, họ sẽ cho bạn lời khuyên rất hữu ích đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những người xung quanh Kim Ngưu hôm nay có thái độ rất tích cực, nhờ đó bạn hoàn thành tất cả mọi việc dễ dàng.

Nếu mọi việc diễn ra không đúng như kế hoạch thì Kim Ngưu hãy coi như “người tính không bằng trời tính nhé”. Bạn cũng nên thống kê lại tình hình tài chính của mình gần đây nhé.

Buổi tối, Kim Ngưu thư giãn và có khoảng thời gian khá vui vẻ với người thân.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử làm việc theo kiểu “Quá nhanh quá nguy hiểm” trong ngày hôm nay khiến đồng nghiệp trở tay không kịp. Bình tĩnh nào. Nếu hôm nay không xong việc, cứ mỉm cười và nghĩ rằng: À! Ngày mai mình vẫn có rất nhiều việc để làm.

Chiều nay, Song Tử có thể đăng ký một khóa học kinh doanh tại trường đại học gần nhà. Quả là một sự lựa chọn khôn ngoan khi từ giờ đến cuối năm, Song Tử có khả năng được cân nhắc vào vị trí quản lý.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có nhiều chuyện để chit-chat với đồng nghiệp trong giờ nghỉ trưa: Xu hướng thời trang gần đây, thú vui sưu tập đồ lưu niệm, …

Buổi chiều, Cự Giải khá bận rộn với các cuộc điện thoại. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ trong mọi việc. Buổi tối, Cự Giải vui mừng khi một người bạn thân của mình đạt được thành tựu trong công việc của họ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sếp của bạn có phần nóng tính trong ngày hôm nay. Nếu bạn nhẫn nhịn được đến khi sếp qua cơn giận, cơ hội để bạn đề đạt ý kiến với sếp sẽ đến và sếp sẽ ký duyệt phương án của bạn.

Sư Tử sẽ có cơ hội thể hiện tài năng tổ chức và lãnh đạo cấp dưới đi tới thành quả. Bí quyết thành công của bạn chỉ nằm ở một từ thôi: “NHẪN”. Sư Tử cũng nên quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng của bản thân và lên thực đơn hợp lý để đảm bảo sức khỏe nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ tương đối trầm lặng trong ngày hôm nay. Bạn cần thời gian để suy ngẫm và lên kế hoạch cho tương lai và bạn tìm ra con đường mới để phát triển sự nghiệp của bản thân.

Để tự thưởng cho sự giác ngộ của bản thân, Xử Nữ quyết định vung tiền mua vui cho chính mình. Bạn bè là thứ quan trọng nhất với Xử Nữ lúc này và bạn có cơ hội tụ tập bạn bè ăn uống trong tối nay.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Một khi đã trải qua giai đoạn đầu khó khăn của công việc, Thiên Bình ung dung làm nốt phần còn lại mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Chiều nay, Thiên Bình có thể bị rủ rê lôi kéo vào một hội nhóm yêu thích xe hơi hoặc thể thao. Tối nay, Thiên Bình vui chơi giải trí cùng với một người bạn hoặc người yêu.

Thần Nông (24/10-21/11)

Hãy tăng cường tương tác với cấp trên nhé Thần Nông, bạn sẽ vỡ ra nhiều điều cũng như được sếp yêu mến hơn đấy.

Thời gian này, Thần Nông rất tự hào và mãn nguyện về tài năng của bản thân. Tuy nhiên, hãy giữ nó trong lòng nếu bạn không muốn bị các đồng nghiệp dòm ngó.

Cuối ngày, Thần Nông tìm thấy sự yên bình trong không gian ngọt ngào của tình yêu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ tham gia vào một dự án mới trong ngày hôm nay. Tuổi trẻ và nhiệt huyết của bạn trở thành động lực cho những người xung quanh.

Dòng năng lượng dồi dào khiến Nhân Mã làm việc điên cuồng khiến cuối ngày bạn gần như kiệt sức. Cuối ngày, Nhân Mã cân bằng lại cảm xúc lẫn thể xác bằng cách đọc sách, nghe nhạc và đi ngủ sớm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể nhận được quà là một bé thú cưng trong ngày hôm nay. Khi chơi với thú cưng, Ma Kết cảm thấy thư giãn và được an ủi.

Buổi chiều, Ma Kết quyết định mua sắm một đồ công nghệ cao cho bản thân như điện thoại hoặc máy tính bảng mới. Lên kế hoạch cho tương lai vào tối nay khiến Ma Kết khá vui vẻ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có cơ hội khoe hết sự thông minh trời ban của mình trong ngày hôm nay: Sự sáng tạo, tư duy trừu tượng và ý tưởng độc đáo khiến Bảo Bình tỏa sáng nơi công sở.

Buổi chiều, Bảo Bình hội ngộ chiến hữu và có khoảng thời gian “chén chú chén anh” khá vui vẻ. Hôn nhân có thể trở thành mối quan tâm lớn nhất của Bảo Bình thời gian này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ chịu trách nhiệm cho một dự án trong ngày hôm nay. Bạn có thể cân nhắc tham gia một đội bóng đá hoặc cầu lông để thư giãn sau giờ làm việc.

Đừng mua gì có giá trị lớn trong ngày hôm nay. Ngày mai có vẻ thích hợp hơn. Cuộc trò chuyện nghiêm túc giữa Song Ngư và người yêu vào tối nay giúp hai bạn hiểu nhau hơn.

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá