Thương mại điện tử bắt đầu từ điều khách hàng muốn

Năm 2006, số người dùng Internet ở VN đã lên tới con số 14,5 triệu người, chiếm 17,5% dân số, tăng 36% so với năm 2005 (theo Báo cáo thương mại điện tử 2006, Bộ Thương mại). Điều này dự báo hiện thực của sự bùng nổ của thương mại điện tử chỉ còn là vấn đề thời gian.

Nắm bắt điều này, trung tâm ROBOT – Cty FINTEC đã xây dựng website Robots.com.vn thành một cửa ngõ tiếp cận người dùng thân thiện và hấp dẫn, bên cạnh các phương thức bán hàng truyền thống.

Trong nỗ lực đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt của người VN hiện đại, trung tâm ROBOT đã quảng bá hai dòng sản phẩm robot hút bụi thông minh IVO Robot và CleanMate 365 trong thời gian qua. 

Tuy nhiên, việc có hẳn một website mô tả chi tiết và cập nhật thường xuyên về sản phẩm thì chưa phải website nào cũng có được như Robots.com.vn. Hơn thế nữa, khả năng chăm sóc khách hàng 24/7 qua website khiến tác dụng của Robots.com.vn không dừng lại ở việc giới thiệu sản phẩm.

Trên Robots.com.vn, khách hàng có thể xem hình ảnh, bản tin và các giải đáp về mặt hàng hiện đại này.

Vấn đề của các website thương mại điện tử VN vẫn là công đoạn vận chuyển giao hàng và thanh toán. Với Robots.com.vn, việc thanh toán có nhiều hình thức. Một trong những hình thức được khách hàng đánh giá cao là hình thức COD, tức là khách hàng đặt hàng xong không cần thanh toán tiền ngay cho nhà cung cấp, mà khi nào nhận được hàng thì thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện.

Việc vận chuyển được tiêu chuẩn hoá bằng cách đóng sản phẩm vào hộp gỗ để bảo quản, đảm bảo không bị biến dạng hoặc nứt vỡ. Robots.com.vn thường có những chương trình chăm sóc khách hàng hấp dẫn.

Việc mạnh dạn đưa ra các tiện ích bán hàng giúp Robots.com.vn có được khá nhiều các đơn hàng qua internet trong thời gian qua. Lượng khách hàng của trung tâm ROBOT đã có trên 44/64 tỉnh thành trong cả nước và chiếm gần nửa doanh số bán ra của trung tâm ROBOT.

Trung tâm Robot - Công ty cổ phần Fintec
Tel: 04 2811492 – Fax: 04 2811493   Http:// Robots.com.vn
E-mail: sales@robots.vn
Gian hàng: EK16, tầng 1, trung tâm thương mại Bourbon Thăng Long ( BigC) 222 Trần Duy Hưng, Hà Nội – Tel: 04 7831851

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá