Nhà máy Daikin Việt Nam:

Tiêu chuẩn Nhật bảo chứng cho chất lượng điều hòa không khí tại Việt Nam

Nhà máy Daikin Việt Nam với vốn đầu tư 8 tỷ yên Nhật tương đương gần 1.700 tỷ đồng. Quy mô của dự án lên đến 28.000m2, với chỉ tiêu năng suất đạt 500.000 bộ sản phẩm điều hòa dân dụng.

Nhà máy Daikin Việt Nam thừa hưởng các công nghệ và kỹ thuật hiện đại nhất như ứng dụng IoT trong kỹ thuật quản lý sản xuất, dây chuyền module, công nghệ tự động hóa.
Nhà máy Daikin Việt Nam thừa hưởng các công nghệ và kỹ thuật hiện đại nhất như ứng dụng IoT trong kỹ thuật quản lý sản xuất, dây chuyền module, công nghệ tự động hóa.

Nhà máy Daikin Việt Nam thừa hưởng các công nghệ và kỹ thuật hiện đại nhất của các nhà máy khác thuộc tập đoàn Daikin trên toàn thế giới như ứng dụng IoT trong kỹ thuật quản lý sản xuất, dây chuyền sản xuất module linh hoạt và dễ thích nghi với những thay đổi của thị trường, công nghệ tự động hóa nhằm giảm thiểu sai lầm chủ quan của con người,… cải thiện năng suất và rút ngắn thời gian đưa vào sản xuất với tốc độ 25 giây tạo 1 sản phẩm, là tốc độ nhanh nhất trong tập đoàn Daikin, nhằm đáp ứng nhu cầu cao của thị trường Việt Nam.

Trước khi đến tay người tiêu dùng, sản phẩm điều hòa Daikin phải thông qua 300 bước kiểm tra nghiêm ngặt theo 7 hạng mục, bao gồm: khả năng vận hành cơ bản ở những điều kiện nhiệt độ khác nhau, độ ồn vận hành, kháng mưa, độ bền thông qua kiểm tra thả rơi, kiểm tra độ tin cậy, kiểm tra an toàn và rung lắc thân máy.

Daikin Việt Nam sử dụng môi chất lạnh thế hệ mới R32 không chứa chất gây suy giảm tầng ozone và công nghệ biến tần tiết kiệm điện 66%… để giữ vững triết lý phát triển bền vững từ Tập đoàn.

Xem thêm tại: https://www.daikin.com.vn/daikin-viet-nam

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá