Tìm kiếm sách hướng dẫn trên mạng

TP - Bạn vừa sắm một món đồ công nghệ cũ nhưng không biết cách sử dụng như thế nào? Hãy nhờ tới sự trợ giúp của Manuals Online.

Trang web này cho phép bạn tìm kiếm những hướng dẫn sử dụng của phần lớn các món đồ điện tử hiện nay, thậm chí là cả những món đồ “xưa nay hiếm”.

Thực tế, không phải lúc nào người dùng cũng có trong tay sách hướng dẫn sử dụng. Có thể là do bạn đánh mất chúng, hoặc bạn mua món đồ cũ, hoặc bản thân thiết bị đó không có sách hướng dẫn. Manuals Online có thể coi là “kho tàng” thông tin cho việc này.

Để tìm kiếm một sản phẩm nào đó, bạn chỉ cần nhập tên hoặc số model của nó vào ô tìm kiếm. Thông thường, với những sản phẩm phổ thông, trang web sẽ trả về rất nhiều kết quả, nhưng có thể trong số này bạn chỉ chọn được 1 hoặc 2 kết quả. Vì là sách hướng dẫn sử dụng nên các kết quả chủ yếu là file PDF rất tiện lợi. Người dùng có thể đọc trực tiếp trên trình duyệt hoặc tải về máy tính để “ngâm cứu” sau.

Cũng cần phải nói thêm rằng trong danh sách kết quả tìm kiếm, bạn sẽ thấy những tài liệu có từ “Additional”. Đây cũng là một dạng sách hướng dẫn, nhưng ở dạng sơ lược, thường được sử dụng cho mục đích tìm hiểu nhanh. Nếu bạn chỉ cần biết sơ qua về sản phẩm thì nên tham khảo phần tài liệu này.

Nếu sản phẩm của bạn quá “độc” mà không tìm được sách hướng dẫn, bạn có thể vào phần diễn đàn để nhờ cậy cách thành viên khác giúp đỡ. Manuals Online là mạng tìm kiếm toàn cầu chỉ dành cho một mục đích duy nhất nên số lượng thành viên khá lớn và rất thiện chí.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá