Tổng thống Venezuela hút khách trên Twitter

TPO - Tổng thống Venezuela Hugo Chavez đã trở thành một trong số những “người chơi Twitter đình đám nhất” tại Venezuela, chỉ chưa đầy 2 tuần sau khi ông đăng ký tài khoản trên mạng xã hội ảo này.

Tổng thống Venezuela hút khách trên Twitter

Tổng thống Hugo Chavez (AP)

Hãng AP đưa tin, tính tới hôm qua, 8-5, tài khoản “chavezcandanga” của Tổng thống Hugo Chavez đã thu hút hơn 237.000 người ghé thăm, vượt qua con số 234.000 người nhận tin ngắn từ Globovision, kênh TV duy nhất vẫn thường chỉ trích ông Chavez.

Với khoảng 20.000 người mỗi ngày dõi theo các bài viết ngắn của ông Chavez trên Twitter, Tổng thống Hugo Chavez cho biết tài khoản của ông đã ngập tràn gần 54.000 tin nhắn của cả người ủng hộ lẫn chỉ trích. Hôm Thứ năm vừa qua, ông Hugo Chavez thông báo một đội quân gồm 200 cố vấn sẽ giúp ông trả lời các thắc mắc, phàn nàn trên Twitter.

Trong một lần xuất hiện trên truyền hình gần đây, Tổng thống Hugo Chavez cũng khẳng định sự thành công nhanh chóng của ông trên Twitter. Ông Chavez nói :” Một số người chỉ trích tôi, thậm chí lăng mạ tôi. Tôi không quan tâm. Việc lên Twitter là một cách để liên hệ với thế giới”.

Trước đó, ngày 27/4, Tổng thống Hugo Chavez chính thức gia nhập Twitter để có thể tham gia “khẩu chiến” chống các đối thủ đã sử dụng Twitter và các Blog khác chỉ trích Chính phủ của ông. Ông kêu gọi người ủng hộ cùng tham gia cuộc chơi mạng, coi Twitter là “vũ khí mà cách mạng cần sử dụng”

Huy Linh
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng