Toto Việt Nam tổ chức Architect Talk 2019 với chủ đề ‘Tương lai hoài niệm’

Ngày 30/11/2019, tại trung tâm hội nghị lớn ở tp.HCM, TOTO Việt Nam cùng Trung tâm Thông tin TOTO đã tổ chức buổi diễn thuyết "Tương lai hoài niệm" với sự có mặt của ông KTS nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản - Takahazu Tezuka và hơn 1000 sinh viên và kiến trúc sư trẻ Việt Nam.

Toto Việt Nam tổ chức Architect Talk 2019 với chủ đề ‘Tương lai hoài niệm’

TOTO Architect Talk bao gồm sự kiện diễn thuyết và cuộc thi thiết kế kiến trúc là sự kiện thường niên lần thứ 3 liên tiếp được TOTO Việt Nam và Trung tâm thông tin TOTO tổ chức.

Tại chương trình vừa qua, hơn 1000 khán giả đã có dịp lắng nghe những chia sẻ của một trong những kiến trúc sư đương đại hàng đầu Nhật Bản Takaharu Tezuka về kinh nghiệm, cảm hứng cùng dấu ấn riêng của ông trong làng kiến trúc nhờ lối thiết kế chú trọng sự hài hòa tối đa giữa con người, kiến trúc và thiên nhiên. Nhất là trong kiến trúc đô thị tại những quốc gia đang phát triển như Việt Nam, thì việc phá vỡ ranh giới khô cứng của công nghệ, đánh thức thiên nhiên và giúp con người tận hưởng cuộc sống đích thực thay vì tồn tại như cỗ máy được lập trình sẵn trong xã hội hiện đại là rất cần thiết.

Bên cạnh đó, TOTO Việt Nam cũng trao giải cho 11/120 tác phẩm xuất sắc nhất của cuộc thi thiết kế kiến trúc mang tên "Cảm tác vẻ đẹp tự nhiên giữa lòng đô thị". Các sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng, mang đến nhiều trải nghiệm đầy cảm xúc cho khách mời là những người hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá