Trao giải thưởng CNTT - TT Việt Nam 2008

TPO - Tối 28/10 đã diễn ra lễ trao giải thưởng CNTT- Truyền thông Việt Nam, một trong những sự kiện mở màn trong Tuần lễ Tin học Việt Nam lần thứ 17 diễn ra từ 29/10- 2/11 tại Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

Các đơn vị đoạt giải tại lễ trao thưởng
Đây là sự kiện do Hội Tin học Việt Nam (VAIP), Hội Tin học Viễn thông Hà Nội (HANICT) và Công ty Tổ chức Sự kiện Global Expo phối hợp tổ chức.

Giải thưởng CNTT - TT Việt Nam 2008 đã được trao cho các nhóm sản phầm.

Đối với nhóm phần mềm đóng gói và phần mềm thương phẩm: Cúp vàng thuộc về Histaff của Công ty cổ phần Công nghệ Tinh Vân; Cúp Bạc thuộc về Phần mềm kế toán Fast Accounting (FA) của Công ty Cổ phần Phần mềm quản lý Doanh nghiệp (FAST) và Giải pháp Tổng thể cho Hệ thống Thông tin Đại học IU của CMC Soft. 3 CUP đồng thuộc về các sản phẩm: eDocman; Acsoft SME và Phần mềm Quản trị Khách hàng MISA CRM.NET 2008 - Công ty CP Misa.

Cúp vàng nhóm máy tính thương hiệu Việt Nam thuộc về thương hiệu CMS, cúp bạc dành cho VTB, cúp đồng thuộc về Viscom, Robo và Mekong xanh. Dựa trên những tiêu chí: Số lượng sản phẩm sản xuất và bán ra, doanh số bán hàng...

Lĩnh vực thương mại điện tử, ứng dụng thương mại điện tử: Cúp vàng được trao cho vctel.com.vn; có 2 cúp bạc được trao cho thegioididong.com và paynet.com; 3 cúp đồng thuộc về: 25hh.vn, matbao.net và payall.vn. Tiêu chí chấm giải dựa trên số lượng truy cập, các giao dịch thành công, doanh thu...

Phát biểu tại lễ trao giải, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Nguyễn Thanh Luân đánh giá chất lượng của các sản phẩm tham dự năm nay được nâng cao rất nhiều so với các năm trước, các sản phẩm bám sát thực tiễn.

Đặc biệt là các phần mềm đóng gói đạt chất lượng tốt, được các doanh nghiệp nước ngoài tin dùng. Nhiều hồ sơ chuẩn bị nghiêm túc, có những sản phẩm khiến Ban tổ chức phải cân nhắc, họp đánh giá rất nhiều lần.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá