Trào lưu mới: tạo MV ca nhạc với chi phí…1 cây kem

Hôm nay, tại TP HCM, HANET chính thức công bố dự án Lizks với việc lắp đặt các studio di động có chức năng phòng thu MV (Music Video) di động và tiện lợi đầu tiên & duy nhất trên thế giới hiện nay, khác biệt hoàn toàn so với những buồng hát Karaoke di động chỉ đơn thuần là ca hát

Trào lưu mới: tạo MV ca nhạc với chi phí…1 cây kem

Đến với Lizks Studio, bằng các công nghệ đặc biệt, khách hàng không chỉ hát, thu âm mà còn có thể thu hình để tự tạo cho mình những MV theo ý muốn với việc tùy chọn thay đổi hiệu ứng khuông mặt, biểu tượng, phông nền bài hát với chất lượng hình ảnh chuẩn HD (720p), âm thanh chất lượng cao. Ngoài ra, với các thuật toán về tỷ lệ vàng trên khuôn mặt, Lizks Studio có khả năng làm cho người dùng trở nên đẹp hơn trong MV, từ đó có được những trải nghiệm vô cùng thú vị tại Lizks Studio.

Khách hàng sau khi trải nghiệm, chỉ cần nhập số điện thoại liên lạc hoặc quét QR Code, hệ thống sẽ tự trả về MV đã thực hiện. Thông qua đó, khách hàng có thể chia sẻ những khoảnh khắc thăng hoa của mình trực tiếp trên các mạng xã hội phổ biến hiện nay như facebook hay cộng đồng yêu thích ca hát Lizks, với ứng dụng Lizks Mobile trên điện thoại thông minh đã ra mắt vào tháng 02/2017 với hơn 20.000 người dùng ở thời điểm hiện tại.

Được biết, hàng loạt các trung tâm thương mại trên cả nước đều đã có hợp đồng hợp tác với Lizks trong việc khai thác mảng giải trí hoàn toàn mới có khả năng tạo xu hướng này. Mục tiêu đến hết năm 2017, Lizks studio sẽ hiện diện khắp các tỉnh/thành trên cả nước với sốlượng 1.000 studios.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá