Túi xách bàn phím và bàn phím bằng... tre

Trong tiếng Nhật, sản phẩm này được gọi là Takechiyo (Take có nghĩa là tre, chiyo có nghĩa là vĩnh cửu). Toàn bộ phần khung thân đều được làm từ tre, sơn bóng như gỗ.

Nguồn: Gizmodo

1. Bàn phím bằng tre

Nếu ngay từ thế kỷ 15, người Nhật đã từng nghĩ đến, và tạo ra một chiếc bàn phím máy tính, thì chắc chắn, trông nó sẽ giống hệt như thế này.

Chí ít thì đấy cũng là ấn tượng mà chiếc bàn phím có tên Links Bamboo này mang lại cho bất cứ ai lần đầu tiên nhìn thấy.

Toàn bộ phần khung thân đều được làm từ tre, sơn bóng như gỗ. Nhờ cổng USB, nó có thể hoạt động không cần tới dây nối. Links Bamboo sẽ bắt đầu có mặt trên thị trường từ giữa tháng 2 năm nay với giá 82 USD.

2. Túi xách bàn phím

Nguồn: Gizmodo

Thêm một sản phẩm kỳ dị được giới thiệu trên Gizmodo trong những ngày đầu tháng 2.

Hãy chứng tỏ cho thế giới bạn yêu công nghệ và đam mê thời trang... không giống ai đến thế nào, khi tung tăng xuống phố với chiếc túi xách như thế này.

Được bao phủ hoàn toàn bởi các phím máy tính với hai màu đen - trắng thời trang, chiếc túi này chắc chắn sẽ biến bạn thành tâm điểm chú ý trên đường phố. Chỉ có điều các phím này được bố trí chẳng theo trật tự nào cả, nên sẽ không thể khiến những người sành sỏi công nghệ hài lòng.

Theo Thiên Ý
VietNamNet/Gizmodo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá