UEFA đưa Champions League ... lên mạng

Các trận đấu và những khoảnh khắc tiêu điểm sẽ được phát sóng dưới dạng video-theo-yêu-cầu hoặc tính tiền theo phút.

Trong trào lưu gây sốt của video trực tuyến, Liên đoàn bóng đá châu Âu UEFA vừa khai trương một dịch vụ video online cho phép người dùng xem trọn vẹn các trận đấu trong khuôn khổ UEFA Champions League mùa giải 2006/2007.

Là dự án hợp tác với 20 đài truyền hình, UEFA Video Service sẽ phục vụ các fan hâm mộ ở 96 quốc gia. Chỉ cần đăng ký thành viên, bạn sẽ được thưởng thức mọi trận cầu nảy lửa của cúp C1 và các trận đấu từ vòng tứ kết của cúp UEFA diễn ra vào mùa xuân năm tới.

Về phần mình, các đài truyền hình sẽ có điều kiện tiếp cận công chúng toàn cầu đông đảo. Còn khán giả, dĩ nhiên là sẽ được truy cập vào một kho cơ sở dữ liệu bóng đá khổng lồ với hơn 5000 video clip và 1000 trận đấu của tất cả các mùa giải UEFA  kể từ giữa thập niên 90 trở lại đây.

Bạn có thể tìm kiếm trận đấu theo mùa giải, câu lạc bộ hoặc tên cầu thủ. "Dịch vụ có chất lượng hình ảnh cao và nền tảng bảo mật tốt, được gọt giũa cho phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân cũng như thị trường", giám đốc điều hành Alexandre Fourtoy của UEFA Media Technologies cho biết.

Về giá thành, nếu bạn chọn dịch vụ xem bao nhiêu, trả tiền bấy nhiêu của kênh ITV, bạn sẽ phải trả mức cơ bản 1,99 bảng và 3 bảng cho dịch vụ của kênh Sky Sports. Trong khi ấy, gói video-theo-yêu-cầu phục vụ cả mùa giải có giá 29,95 bảng Anh.

Theo Trọng Cầm
VietnamNet/VNUnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá