UltraExplorer - Thay thế hoàn hảo cho Windows Explorer

TP - UltraExplorer là phần mềm được thiết kế để quản lý file một cách toàn diện cho Microsoft Windows và những chức năng của nó xứng đáng thay thế cho Windows Explorer.

Giao diện của nó có thể tùy biến dễ dàng. Bạn có thể ẩn hoặc hiện rất nhiều thuộc tính cho cửa sổ Window, thoải mái di chuyển các nút trên cửa sổ đến các vị trí thuận tiện cho bạn và thiết lập riêng phím tắt cho các nút đó.

Dưới đây là một vài chức năng chính của UltraExplorer:

Favorites Window – Cửa sổ này cho phép bạn lưu các đối tượng ưa thích, hay truy nhập theo dạng cây. Từ đó bạn có thể truy nhập nhanh đến các đối tượng này mà không cần phải tìm đến vị trí thật của đối tượng trong hệ thống thư mục.

Command Line Window – Đây là chỗ cho bạn gõ các lệnh DOS và các lệnh của Windows trực tiếp mà không phải bật chế độ CMD hoặc mở cửa sổ Run của Windows.

Filter Window – Chức năng này cho phép bạn lọc các file theo ý muốn trong khi tìm kiếm.

Folders Window – Phần cửa sổ này hiển thị cây thư mục tương tự Windows Explorer.

History Window – Hiển thị các thư mục mà người dùng đã sử dụng trước đó.

lTabbed Folders – Đây là tính năng TAB tương tự như các trình duyệt Internet hiện nay. Đó là cho phép tạo các TAB và hiện thị trong một cửa sổ. Đây là tính năng nổi bật và khác biệt với Windows Explorer và rất hữu ích cho việc quản lý file trong windows. 

Ngoài ra tại các cửa sổ, UltraExplorer  cũng có các chức năng tương tác với file và thư mục tương tự Windows Explorer như View, Delete, copy, cut, paste, properties...

Bạn có thể download và sử dụng miễn phí tại: http://www.mustangpeak.net/download.htm

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá