Ứng dụng 'bạn trai' được phái đẹp ưng nhất trên Iphone

TP - Hot nhất dành cho iPhone của các chị em trong tháng đầu năm 2010 chắc chắn sẽ là hai phần mềm ứng dụng A Perfect Boyfriend - Hear him talk! và Boyfriend Keeper.

A Perfect Boyfriend - Hear him talk! (Một chàng người yêu hoàn hảo - Nghe anh ấy nói!)

Phần mềm này giúp tạo ra một anh "người yêu ảo" hoàn hảo trong iPhone, người sẽ luôn ở cạnh, ở trong túi, ở trên mặt bàn suốt ngày để chat chit và... nịnh nọt bạn.

Đổi lại, bạn sẽ phải chăm sóc anh chàng bằng cách cho đi chơi, tập gym, và đôi lúc chính bạn sẽ phải đối mặt với một vài câu hỏi khó, "đá xoáy" đủ kiểu của chàng.

Ứng dụng này rất thích hợp với những nàng chưa có người yêu, có một anh chàng để nói chuyện phiếm cũng vui. Nhưng cả với những nàng đang yêu, đây cũng là những bài tập tình huống khá hay ho đấy.

Bản lite miễn phí của ứng dụng này đã có hàng chục nghìn lượt download trong tháng 12.

Boyfriend Keeper (Giữ người yêu)

Đây là một cuốn sổ nhắc nhở, một công cụ cực cần thiết cho những cô nàng đãng trí đang yêu. Chương trình sẽ lên một kế hoạch trong ngày để nhắc nhở bạn gọi điện hoặc nhắn tin cho người yêu theo một lịch trình yêu đương rất... khoa học.

Lúc nào cần gọi điện, lúc nào cần nhắn tin chúc ngủ ngon, Boyfriend Keeper sẽ báo cho bạn kịp thời. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể soạn sẵn những tin nhắn như vậy và hẹn giờ để chương trình tự động gửi đi trong lúc bạn bận mải với công việc.

Bạn có thể dễ dàng tải hai ứng dụng trên trên App Store của iPhone, giá cho bản đầy đủ của một ứng dụng chỉ là 0,99 USD. Có một ứng dụng như trên kể ra cũng hữu dụng đấy chứ.

Nika
Người đẹp Việt Nam

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá