Ứng dụng Skype trên iPhone

TPO - Những cuộc đàm thoại VoIP miễn phí sẽ được thực hiện chiếc điện thoại của Apple, khi phiên bản chính thức của Skype dành cho iPhone được đưa vào sử dụng trong tuần này.

Với Skype, những người sử dụng iPhone có thể thực hiện những cuộc gọi VoIP qua mạng Wi-fi có chất lượng đường truyền ổn định. Skype cho phép thực hiện những cuộc gọi miễn phí trên điện thoại di động giữa người dùng, còn khi gọi đến máy tính sử dụng Skype, cước phí sẽ được tính giống như những cuộc gọi thông thường.

Chuyên gia phân tích của CCS Insight, Ben Wood cho rằng ứng dụng mới trên iPhone sẽ giúp Skype củng cố vị thế của mình trên thị trường điện thoại di động vốn đã bị áp đảo bởi các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter hay MySpace.

Phần mềm này cũng được sử dụng cho những phiên bản iPod Touch mới nhất, đây là chiếc máy nghe nhạc của hãng Apple không có tính năng thu được tín hiệu di động nhưng lại trang bị kết nối wifi.

Các nhà quản lí Skype còn cho biết thêm, những người sử dụng điện thoại BlackBerry sẽ được sử dụng Skype dành riêng cho mình vào tháng năm tới. 

Dung Nguyễn - Cường Cao
Theo Reuters, bbc

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá