Váy ngắn hút khách ở triển lãm công nghệ

Quên biến những chiếc TV màn phẳng khổng lồ hay điện thoại sành điệu, anh chàng Wataru Tatebayashi mải mê chĩa camera vào dàn nữ lễ tân mặc minijupe đang vẫy tay chào khách.

Còn các cô thì vừa làm điệu vừa nói: "Em sẽ lập blog, anh nhớ vào xem nhé!"  

Mitsuki Hoshikawa, 21 tuổi, là người mẫu đứng ở quầy hàng của Digital Living Network Alliance ở triển lãm công nghệ CEATEC. Cô hí hoáy ghi tên và nick của mình cho khách hàng ngay trên tờ rơi quảng cáo.

"Tôi cần thêm nhiều fan để nổi tiếng. Một ngày nào đó tôi sẽ trở thành một nữ hoàng", cô không ngại ngùng bày tỏ.

Công ty Style nơi cô làm việc sẽ trả tiền nếu blog của cô có nhiều người chiêm ngưỡng. Hoshikawa không nói rõ con số là bao nhiêu nhưng cho biết những người mẫu có blog đình đám sẽ dễ kiếm việc ở hãng công nghệ lớn và thu thập cao gấp 4-5 lần bình thường.

Còn anh chàng Tatebayashi thì hiểu rất rõ rằng những bức ảnh anh chụp sau này sẽ kiếm được bộn tiền. "Tôi sẽ đưa một số ảnh lên blog của tôi nhưng để lại hình đẹp nhất. Tôi giữ chúng cho đến khi các cô gái trở nên nổi tiếng", anh nói. "Đó là sự đầu tư lâu dài".

Điều đó lí giải tại sao anh bỏ làm cả buổi chiều để đến triển lãm, mang theo chiếc máy ảnh xịn nhất và cố chen chân vào trung tâm hội nghị của các "ông lớn".

"Biết đâu tôi có thể kết bạn với một cô gái xinh đẹp nữa", Tatebayashi nói.

Theo Vnexpress/Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá