VIETEL cung cấp ĐTDĐ giá ưu đãi cho sinh viên

TPO - Chương trình bán hàng đặc biệt này của Viettel Mobile, kéo dài từ đầu tháng 11 đến 31/12/2006, dành riêng cho SV các trường ĐH, CĐ trên toàn.

Theo chương trình này, Viettel Mobile sẽ kết hợp bán bộ máy điện thoại di động với nhiều mẫu mã thu hút, hấp dẫn khác nhau như: Nokia N1110, Samsung C130, X160, X200, Motorola C168, C261 với giá từ 720.000 đồng/máy trở lên.

Khi mua các loại điện thoại di động này, các khách hàng sinh viên sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt từ phía nhà cung cấp dịch vụ Vietel Mobile: Gía bán điện thoại rẻ hơn giá cung cấp trên thị trường; tặng ngay 200.000đ trong tài khỏan và 180 ngày sử dụng (thời hạn sử dụng của Economy là 90 ngày).

Đặc biệt, tất cả các bạn sinh viên tham gia chương trình bán hàng ưu đãi này của Viettel Mobile sẽ có cơ hội tham dự bốc thăm trúng thưởng 1 xe máy cao cấp do PEUGEOT sản xuất.

Điểm khác biệt của loại xe máy này là lần đầu tiên Viettel Mobile và nhà sản xuất xe đã tích hợp Sim Viettel Mobile với các thiết bị thông minh có khả năng giúp người sở hữu hoặc phụ huynh kiểm soát từ xa, phòng chống trộm cắp và xác định được vị trí của xe nhờ hệ thống định vị toàn cầu qua vệ tinh GPS.

Ngày 31,10, Viettel chính thức khai trương Dịch vụ kinh doanh máy điện thoại di động trên toàn quốc. Viettel cũng là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đầu tiên kinh doanh máy điện thoại di động trên hệ thống thống nhất của mình nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đồng bộ, tin cậy, trọn gói cho khách hàng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá