Viettel ra mắt Cty viễn thông cung cấp đa dịch vụ

TPO - Ngày 18/6, Tổng Cty Viễn thông Quân đội (Viettel) đã tổ chức lễ công bố thành lập Cty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom), do sáp nhật 2 Cty điện thoại đường dài và Cty điện thoại di động.

Khách hàng thứ 10 triệu may mắn trúng giải 1 tỷ đồng của Viettel Telecom
Với mạng lưới cung cấp đa dịch vụ và được liên kết chặt chẽ với nhau thay vì độc lập tương đối như trước kia, Viettel Telecom trở thành Cty viễn thông lớn nhất Việt Nam về qui mô khách hàng phục vụ, mạng lưới hạ tầng kỹ thuật và lĩnh vực hoạt động.

Cty viễn thông cung cấp đa dịch vụ này sẽ tạo được ưu thế lớn trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng, đồng thời dễ dàng điều chỉnh chính sách kinh doanh trước những biến động của thị trường.

Theo ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Viettel, việc sáp nhập các công ty dịch vụ lại giúp Viettel Telecom quản lý mạng lưới một cách tập trung và thống nhất. Viettel Telecom sẽ đảm nhận việc quản lý tập trung hạ tầng kỹ thuật viễn thông của Viettel trên toàn quốc, qua đó giúp điều hành và xử lý các tình huống kỹ thuật một cách nhanh chóng và hiệu quả.

“Hội tụ là một xu hướng tất yếu. Các doanh nghiệp viễn thông trên thế giới đã tiến hành cung cấp đa dịch vụ và tích hợp công nghệ theo hướng tất cả trong một từ khá lâu. Việc Viettel thành lập Viettel Telecom là đi theo xu hướng tất yếu đó. Đây cũng chính là sự điều chỉnh để thích nghi, tăng cường sức mạnh cạnh tranh cho Viettel trong môi trường kinh doanh mới”- Ông Hùng chia sẻ.

* Cũng trong ngày hôm nay, Viettel Telecom đã tổ chức trao giải thưởng đặc biệt trị giá 1 tỷ đồng của chương trình khuyến mại “Chào đón khách hàng 10 triệu”cho anh Hoàng Trung Kiên, 27 tuổi, trú tại Xóm 3, xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, chủ thuê bao 0975.842.841.

Bên cạnh việc trao giải thưởng đặc biệt 1 tỷ đồng, Viettel còn tiến hành trao 10 giải nhất, mỗi giải trị giá 50 triệu đồng và các giải thưởng khác của chương trình. Đối với các giải nhì (trị giá 5 triệu đồng), Viettel sẽ liên hệ và trao giải cho khách hàng trong tháng 6/2007.

Với các giải ba (trị giá 500 nghìn đồng) và giải khuyến khích (trị giá 50 nghìn đồng), Viettel sẽ tặng vào tài khoản (với khách hàng trả trước) hoặc trừ vào cước phát sinh (đối với khách hàng trả sau) trong tháng 6, tháng 7/2007.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá