VMA 2007 được 2 cơ quan uy tín bảo trợ

Bộ Thông tin&Truyền thông, Liên hiệp các Hội Khoa học&Kỹ thuật Việt Nam là hai đơn vị Bảo trợ chính của chương trình Bình chọn Mạng - Hãng ĐTDĐ được ưa chuộng nhất.

Như vậy,  đây là lần thứ hai liên tiếp, Vietnam Mobile Awards 2007 (VMA) nhận được sự bảo trợ của Bộ Thông tin&Truyền thông, Liên hiệp các Hội Khoa học&Kỹ thuật Việt Nam.

Có được sự quan tâm đặc biệt trên của Bộ chủ quản và các cơ quan chức năng, VMA đã phải trải qua một quá trình chứng tỏ và khẳng định mình, trên con đường trở thành một giải thưởng uy tín, chính thống và thường niên nhất Việt Nam, trong lĩnh vực điện thoại di động.

Chương trình đầu tiên được khởi xướng vào năm 2005 với tên gọi Bình  chọn “Nhà cung cấp mạng điện thoại di động tốt nhất 2005 và Điện thoại độc đáo nhất năm 2005”.

Năm 2006, chương trình có tên gọi chính thức là Vietnam Mobile Awards với 2 nội dung chính là: Bình chọn “Mạng và Hãng điện thoại được ưa chuộng nhất năm 2006”. 

Năm 2007, vẫn giữ vững tên gọi chính thức của chương trình với tư cách một chương trình bình chọn chính thống và uy tín nhất trong cộng đồng Mobile Việt Nam, trên cơ sở hoàn thiện dần các hệ thống giải để phù hợp với sự phát triển chung của thị trường di động Việt Nam, VMA 2007 mở rộng hệ thống giải để người tiêu dùng có thêm cơ hội thể hiện sự lựa chọn và đánh giá của mình.

Ngoài hai hệ thống giải của Mạng và Hãng điện thoại di động, VMA 2007 sẽ có thêm hệ thống giải dành cho lĩnh vực bán lẻ và bảo hành điện thoại di động.

Người bình chọn có thể tham gia theo hình thức điền vào phiếu bình chọn trên Tạp chí e- Chip MOBILE và phiếu bầu online trong thời gian từ 14/11 đến ngày 25/12/2007. Riêng phần bình chọn trên báo sẽ tính theo dấu bưu điện theo hạn cuối cùng là ngày 18/12/2007.

Lễ công bố dự kiến tổ chức vào ngày 9/1/2008, tại Nhà hát Lớn Thành phố Hà Nội. Xem thông tin chi tiết tại: www.vma.com.vn; www.mobilenet.vn; www.autonet.com.vn; http://vietnamnet.vn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá