VNPT miễn cước đăng ký chuyển vùng quốc tế cho các thuê bao

TPO - Theo quyết định mới về cước dịch vụ điện thoại di động chuyển vùng quốc tế vừa được VNPT ban hành, các thuê bao 090 và 091 sẽ được miễn cước đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế.

Thuê bao Vinaphone và MobiFone được miễn cước đăng ký chuyển vùng quốc tế

Cước chuyển vùng quốc tế được chia thành 2 phần, gồm cước di động mạng chủ của VNPT tại Việt Nam (bằng mức cước di động trong nước hiện hành) và cước điện thoại quốc tế (theo bảng cước quốc tế hiện hành).

Đối với thuê bao di động của VNPT sử dụng mạng khách ở nước ngoài, cước chuyển vùng được tính bởi cước di động gọi đi (quy định cho thuê bao chuyển vùng quốc tế của mạng khách), cước điện thoại quốc tế phát sinh (theo bảng cước quốc tế hiện hành của mạng khách), cước nhận cuộc gọi (nếu có) và phụ thu cước dịch vụ chuyển vùng quốc tế của mạng khách.

Ngoài các mức cước được tính ở trên, VNPT sẽ thu thêm 15% cước trên tổng số cước đã sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế của các thuê bao di động.

Đối với các thuê bao chuyển vùng quốc tế của nước ngoài sử dụng mạng của VNPT ở Việt Nam, cước dịch vụ bao gồm cước di động mạng khách VNPT ở Việt Nam và cước điện thoại quốc tế phát sinh (theo bảng cước điện thoại quốc tế hiện hành).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá