VTC phát hành Cao bồi không gian phiên bản Việt hóa

TPO - Từ 9h ngày 26/5, trung tâm VTC Game Online sẽ chính thức phát hành trò chơi trực tuyến Cao bồi không gian, phiên bản Việt hóa của game Space Cowboy do hãng Masang Soft (Hàn Quốc) sản xuất.

Một cảnh trong Cao bồi không gian phiên bản mới
Cùng với việc phát hành trò chơi này, VTC cũng chỉ định đại lý độc quyền phát hành thẻ trả tiền trước là Công ty Cổ phần đầu tư Việt Đức (VDIG).

Phiên bản được sử dụng cho giai đoạn phát hành chính thức là bản 0.3.3.15 có tên Cao bồi không gian - Thiên hà rực lửa. Kể từ phiên bản này trở đi, hàng loạt tính năng sẽ dần được bổ sung thêm, bao gồm các bản đồ và nhiệm vụ, thêm các địa điểm đổ bộ khi trở về thành phố, bổ sung các hệ thống tiền tệ và hệ thống thuế của mỗi quốc gia trong game...

Trò chơi cũng được tích hợp hệ thống Game Guard để chống hack, bảo vệ quyền lợi của người chơi.

Tại thời điểm phát hành chính thức, cơ sở dữ liệu của các thành viên đã đăng ký sẽ được reset (đưa về mức 0) và đây sẽ là lần reset cuối cùng. Tuy nhiên, sau đó người vẫn tiếp tục được chơi miễn phí.

Khi trò chơi đi vào thu phí, nhà phát hành VTC sẽ thông báo trước 1 tuần trên website chính thức của Cao bồi không gian tại địa chỉ http://caoboi.vtc.vn. Ngay cả khi đã thu phí thì VTC Game Online cũng sẽ đưa ra mức phí phù hợp với tất cả mọi đối tượng.

Song song với việc phát hành Cao Bồi Không Gian, Trung tâm VTC Game Online kết hợp với Trung tâm VTC Mobile tổ chức cuộc thi vui "Khám phá không gian" thông qua hệ thống SMS với tổng giá trị giải thưởng lên tới trên 150 triệu đồng.

Người chơi tham gia bằng cách nhắn tin MT gửi về số 8330 và người may mắn nhất sẽ nhận được 1 tivi Plasma trị giá 45 triệu.

Các thông tin thêm, người chơi có thể tham khảo tại địa chỉ http://diendan.vtc.vn và qua email trợ giúp: support.caoboi@vtc.vn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng