VTC xin lỗi khách hàng vì sự cố kỹ thuật

TP0 - Ngày 1/11, truyền hình kỹ thuật số VTCphát thử nghiệm kênh VTC3, trục trặc kỹ thuật nên khi phát kênh VTC3, chương trình thể thao trên VTC2 đã không thực hiện được. VTC đã xin lỗi khán giả và hứa chương trình thể thao trên VTC2 sẽ được phát sóng trở lại.

Kênh thể thao mới VTC3 của Đài Truyền hình kỹ thuật (THKT) số VTC vừa ra đời ngày 1/11, nhưng đã có một số vấn đề nảy sinh. Bởi đầu thu T13 không xem được kênh thể thao VTC2.

Để xem được những chương trình của kênh truyền hình giải trí này, khách hàng bắt buộc phải mua đầu thu mới: D901, thay vì đầu thu cũ.

Trao đổi với Tiền phong, ông Phan Chí Thanh, Phó Giám đốc Đài THKT số VTC cho biết: "VTC đưa ra  đầu thu mới D901, có một kênh sóng mới là VTC3. Đây là một đầu thu mới và một kênh chương trình hoàn toàn mới.

Vì đầu thu cũ chưa có kênh VTC3 nên muốn xem kênh này, khách hàng bắt buộc phải mua đầu thu mới. Trước đây, chúng tôi đã cam kết với khách hàng là dùng đầu thu T13 được xem 18 kênh miễn phí. Cho đến nay chúng tôi vẫn thực hiện cam kết đó của mình.

Ở đây có một chút trục trặc kỹ thuật: Ngày 1/11, chúng tôi phát thử nghiệm kênh VTC3, đáng ra chương trình thể thao trên VTC2 vẫn được phát như cũ. Tuy nhiên do trục trặc kỹ thuật nên khi phát kênh VTC3, chương trình thể thao trên VTC2 đã không thực hiện được.

Đây là một sự cố đáng tiếc. Chúng tôi thành thật xin lỗi quý khán giả. Vào cuối tuần này chương trình thể thao trên VTC2 như trước đây sẽ được phát sóng trở lại. Chương trình thể thao trên VTC2 đã phát trước đây sẽ được tiếp tục duy trì".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá