Website chia sẻ tài nguyên cho người Việt

TP - Website www.youtemplates.com ra đời và đến nay nó đã có tiếng vang nhất định do kho tài nguyên phong phú, khá quý hiếm của người Việt và phục vụ nhu cầu Việt.

Khi bắt tay vào xây dựng một dự án, chuẩn bị một hợp đông kinh tế, soạn thỏa thuận hợp tác, hay là viết một thư chào hàng, chuẩn bị một file slide cho buổi thuyết trình…, một việc luôn làm bạn băn khoăn là cần chọn 1 mẫu tài liệu, mẫu thuyết trình nào cho thích hợp?

Mặt khác, trên thế giới đã có khá nhiều website chia sẻ tài nguyên cho cộng đồng sử dụng internet do chính cộng đồng đó đưa lên. Tuy nhiên rất ít website Việt Nam làm được điều này một cách thực sự bài bản, hiệu quả.

Có lẽ đó là một trong những nguyên nhân để website www.youtemplates.com ra đời và đến nay nó đã có tiếng vang nhất định do kho tài nguyên phong phú, khá quý hiếm của người Việt và phục vụ nhu cầu Việt.

Tại website Youtemplates.com bạn có thể:

- Tìm kiếm rất nhiều tài nguyên về các lĩnh vực đã được đăng tải bởi các thành viên chia sẻ cho nhau. Ví dụ như Bất động sản, Chứng khoán và Đầu tư, Cơ sở vật chất, Công nghệ thông tin, Kế toán tài chính, Lập dự án, Ngân hàng, tín dụng, Nông, lâm, ngư nghiệp, Quản lý chất lượng, Quản lý kinh doanh, Quản trị nhân sự, Tiếp thị bán hàng, Tư vấn, đấu thầu.

- Đăng tải và chia sẻ với cộng đồng người sử dụng Internet file có 5 dạng sau :

*.doc (văn bản WORD)

*.xls (file đuôi EXCEL)

*.ppt (file đuôi POWERPOINT phục vụ giới thiệu)

*.pdf (Acrobat Reader)

*.zip (các file nén theo kiểu ZIP)

- Người sử dụng có thể đăng ký một cách dễ dàng để trở thành là thành viên của trang website. Cập nhật chia sẻ tài liệu của mình với cộng đồng người sử dụng internet.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá