Windows 7 có thể tương tác trên cả hai hệ điều hành

TP - Gần tới thời điểm Microsoft tung ra thị trường phiên bản hệ điều hành Windows 7, cộng đồng người dùng dường như càng trở nên phấn khích hơn. Tiện ích Ultimate Windows Tweaker – phần mềm giúp tối ưu các tính năng của Windows 7 được trông chờ hơn cả.

Khi bạn cài đặt Windows 7, theo mặc định sẽ có rất nhiều tính năng và thành phần được cài theo. Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn sử dụng những thiết lập mặc định và các tính năng cài đặt sẵn này. Trước đây, nếu muốn tinh chỉnh những thông số này, người dùng sẽ phải can thiệp vào Registry nhưng điều này là khá mạo hiểm, bởi chỉ cần một động tác sai là cả hệ thống bị ảnh hưởng. Tuy nhiên với Ultimate Windows Tweaker, mọi chuyện lại khác.

Với phiên bản mới 2.0, Ultimate Windows Tweaker có thể tương tác trên cả 2 nền tảng hệ điều hành Windows 7 32-bit và 64-bit. Tiện ích này rất nhẹ, không cần cài đặt, chỉ cần kích hoạt là chạy trực tiếp, và có thể tùy biến các thông số Windows 7 chỉ sau vài động tác nhấp chuột, giúp hệ thống PC của bạn chạy ổn định và an toàn hơn.

Giao diện của Ultimate Windows Tweaker 2.0 rất dễ sử dụng, phần mềm chia thành những phần tính năng riêng biệt, giúp người dùng có thể chỉnh sửa ngay lập tức theo yêu cầu của mình. Tất nhiên, để sử dụng Ultimate Windows Tweaker, bạn cũng cần những kiến thức nhất định về hệ điều hành, và có thể điều chỉnh các thông số mà không cần phải đắn đo, suy nghĩ.

Yêu cầu hệ thống đối với Ultimate Windows Tweaker 2.0: Màn hình hiển thị với độ phân giải 1024x768 với 32-bit, 10 MB ổ cứng trống, Internet Explorer 7 trở lên và sử dụng cho Windows 7 và Windows Vista. Bạn có thể tải về sử dụng miễn phí tại địa chỉ: http://www.softpedia.com/get/Tweak/System-Tweak/Ultimate-Windows-Tweaker.shtml, chỉ với dung lượng 138KB.Ultimate Windows Tweaker 2.0 cho phép bạn chỉnh sửa 7 “hạng mục” sau chỉ bằng một giao diện chung duy nhất.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá