Windows 7 'giá bèo' cho sinh viên

TPO - Microsoft vừa có một thỏa thuận cung cấp hệ điều hành Windows 7 cho sinh viên với giá 30 bảng Anh (tương đương 49,5 USD).

Nếu bạn là một người bình thường, bạn sẽ phải trả 119 USD (Thị trường Mỹ), 168,66 USD (thị trường EU) cho phiên bản rẻ nhất của Windows 7 là Home Premium.

Phiên bản này sẽ  được cung cấp cho sinh viên đến hết ngày 03/01/2010, sau ngày này sinh viên vẫn phải trả giá như bình thường, nếu họ muốn mua Windows 7.

Tất cả điều bạn phải làm là đăng nhập vào trang chủ của Microsoft, vào mục Studentoffer và nhập một địa chỉ của bạn, Email hợp lệ phải có đuôi được đăng ký bởi các trường cao đẳng hoặc đại học và gửi nó đi.

30 bảng Anh là một món hời đối với hệ điều hành tương thích với công nghệ màn hình cảm ứng, các tính năng khác của Windows 7 bao gồm truyền thông trực tuyến, khả năng chơi game được hoàn thiện và một trung tâm Windows Media với các ứng dụng giải trí đa phương tiện.

Bước đầu Microsoft chỉ cung cấp Windows 7 phiên bản “giá bèo” này cho sinh viên Anh quốc, tuy nhiên sinh viên các nước khác vẫn có thể hi vọng hãng phần mềm lớn nhất thế giới này sẽ dành cho họ cơ hội để trải nghiệm Windows 7 với giá rẻ.

Dung Nguyễn  – Cường Cao
Theo techradar

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá