Xe đạp điện có thể leo núi

TP - Xe đạp điện Bike EVO-001 đầu tiên sẽ được xuất xưởng vào tháng 5 tới và được ví như một chiếc Ferrari trong thế giới xe đạp điện bởi tốc độ tối đa của nó có thể đạt 70km/h và có thể leo núi.

Bike EVO-001 là sản phẩm mới nhất của công ty M55 có trụ sở tại Hungary. Phải mất 3 năm và sau 5 đời xe thử nghiệm, M55 mới ra được phiên bản hoàn chỉnh. M55 cho biết Bike EVO-001 có thể dùng làm xe đạp thông thường hoặc leo núi. Xe sử dụng pin và có động cơ sạc điện. 250 chiếc xe đầu tiên sẽ được xuất xưởng trong tháng 5 này.

Ngoài ưu điểm tốc độ, xe đạp điện Bike EVO-001còn là một lựa chọn tuyệt vời với khả năng tiết kiệm tiền bạc (chỉ cần nạp điện, không tốn tiền mua xăng) và thân thiện với môi trường. Hiện chưa rõ sản phẩm này có giá bán bao nhiêu, chỉ biết rằng chúng sẽ được sản xuất với số lượng hạn chế.

Chiếc xe đạp điện của M55 là dạng khung nhôm đúc, tích hợp sẵn pin và một động cơ trung tâm giúp xe đằm hơn và ổn định hơn. Chiếc xe đạp điện này có 2 phiên bản: phiên bản đường phố và đường rừng. Phiên bản Bike EVO-001đường phố sử dụng động cơ 250w, còn phiên bản đường rừng sử dụng động cơ 1300w mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Sản phẩm của M55 cũng có bộ phận tăng tốc thủ công, và tốc độ của mô-tơ quay được điều khiển thông qua bàn đạp. Đạp mạnh hơn thì mơ-tơ sẽ chạy nhanh hơn, và ngược lại. Trên tay lái của xe còn có cả màn hình LCD để hiển thị những thông số cần thiết như tốc độ, mức điện năng dư thừa và thời gian hiện tại.

Pin của Bike EVO-001 do hãng A123 sản xuất với công suất 20,7 Ah và 39,6 V. Phiên bản Bike EVO-001 thể thao có tốc độ lên tới 70km/h. Chiếc xe này có 5 mức tốc độ, và bánh xe đằng sau có 14 số.

Để đưa Bike EVO-001 lên tầm cao mới, M55 đã sử dụng đĩa phanh Brembo, được chế tạo tại nhà máy đã sản xuất ra má phanh của xe công thức một F1 và Moto GP.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá