Yahoo! Go for Mobile 2.0: Mang cả thế giới trong ĐTDĐ

Yahoo vừa đưa ra phiên bản Yahoo! Go for Mobile 2.0 với giao diện thân thiện và nhiều tính năng mới lạ. Đặc biệt là oneSearch, ứng dụng tìm kiếm duy nhất dành cho ĐTDĐ, và tích hợp kết nối với site chia sẻ hình ảnh rất phổ biến Flickr.

Đáng chú ý là Yahoo! Go for Mobile 2.0 hỗ trợ hơn 175 thiết bị, hơn hẳn so với phiên bản trước chỉ phù hợp với dòng Nokia 60. Từ đầu năm 2007, Motorola đã được cài đặt sẵn Yahoo! Go 2.0 trên một số ĐTDĐ như MOTORAZR V3.

Yahoo! Go thật sự đem thế giới Internet đến ĐTDĐ của bạn. Không giống một số phần mềm khác cố gắng mô phỏng lại những phần mềm trên PC, Yahoo! Go chọn những dịch vụ được ưa chuộng nhất và tối ưu hóa chúng cho chiếc ĐTDĐ của bạn.

Ở bất cứ nơi nào bạn cũng có thể truy cập những thông tin cần thiết, bạn có thể xem lịch, dự báo thời tiết, cập nhật giá cổ phiếu, theo dõi kết quả bóng đá, truy cập vào blog, kiểm tra email… Bạn cũng có thể upload trực tiếp hình ảnh từ ĐTDĐ lên site Flickr, xem những lời bình luận hay ảnh của bạn bè.

oneSearch – ứng dụng tìm kiếm tuyệt vời trên ĐTDĐ

Yahoo! oneSearch hoạt động hơi khác so với dịch vụ tìm kiếm thông thường, thay vì hiện ra một đống link dài dằng dặc không có chủ đề rất khó theo dõi, oneSearch phân loại kết quả ra những mục khác nhau.

Ví dụ nếu tìm “sushi”, nó sẽ hiện ra một danh sách những nhà hàng sushi nổi tiếng, ảnh về sushi trên Flickr, một số trang web và bài báo liên quan đến sushi.

Nếu tìm “San Francisco” bạn sẽ có một bản hướng dẫn du lịch San Francisco, lịch các sự kiện sẽ diễn ra ở đây, một bản đồ thành phố, giờ địa phương, thời tiết hiện tại, ảnh trên Flickr…

Download và cài đặt

Thân thiện và tiện dụng, Yahoo! Go rất đáng sử dụng nếu bạn truy cập Internet trong chiếc ĐTDĐ của mình. Để biết được điện thoại của bạn có dùng được Yahoo!Go hay không bạn hãy truy cập trang Yahoo!Go, và có thể download miễn phí tại trang này.

Download và cài đặt rất dễ dàng. Bạn chỉ cần chọn nhà cung cấp và số điện thoại của bạn, Yahoo sẽ gửi link download đến điện thoại của bạn. Làm theo hướng dẫn và bạn sẽ có các ứng dụng của Yahoo! Go trên máy.

Theo Tuổi trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá