YM phiên bản mới nhất với 180 tính năng 

Yahoo Instant Messenger with Voice không chỉ phục vụ nhu cầu chat của bạn, mà còn cho phép bạn gọi điện VoIP xả láng. Đấy là chưa kể đến hơn 180 tính năng plug-in các kiểu

Phiên bản mới nhất của phần mềm chat Yahoo đã chính thức ra mắt người dùng, với hơn ...180 tính năng mới đầy hấp dẫn. Nguồn: Infotech

Đây có thể coi là một kỷ lục chưa từng có trong lịch sử của dịch vụ này.

Lấy thí dụ, một tính năng plug-in mới có tên Yahoo Avatar Space cho phép người dùng tương tác với avatar của họ, thay đổi trạng thái cảm xúc của avatar tùy thích.

Ngoài ra, bạn còn có thể tùy biến không gian Avatar bằng các mẫu trang trí và hình ảnh khác nhau lấy từ Yahoo Image Search.

Yahoo Movie Trailer thì lại cho phép bạn duyệt qua những trailer (video clip ngắn quảng cáo phim) mới nhất, xem chúng trong cửa sổ nhỏ hoặc toàn màn hình trong khi vẫn chat với bạn bè như thường.

Một tính năng khác là Yahoo Finance sẽ cho phép người dùng theo dõi tình hình cổ phiếu và giới thiệu cổ phiếu hời cho bạn bè.

Bạn cũng nên dùng thử Pando, một plug-in cho phép chia sẻ file nhanh chóng. YEmote cho phép bạn truy cập những icon bí mật; Yahoo Greetings eCard cho phép bạn gửi thiệp điện tử trong khi chat và cuối cùng là Eazibo, một plug-in cho phép chia sẻ ảnh, đồ thị và bảng biểu.

Bản Beta của Yahoo Messenger with Voice vừa được công bố tháng trước. Cách đây 2 tuần, Yahoo cũng tuyên bố dịch vụ chat IM của họ đã liên thông được với dịch vụ chat MSN của Microsoft. Về lâu dài, người dùng sẽ có thể gọi VoIP thoải mái giữa hai mạng.

Yahoo không phải là đại gia duy nhất đầu tư cho nền tảng IM của mình. Tháng trước, Microsoft cũng khai trương Windows Live Messenger, một dịch vụ cập nhật tự động thông tin về contact và cho phép bạn chia sẻ file bằng cách kéo-thả trên danh sách contact.

Trong khi ấy, AOL lại giới thiệu một dịch vụ điện thoại AIM miễn phí, còn Google Talk hỗ trợ VoIP từ máy tính đến máy tính.

Theo Thiên Ý
VietnamNet/CNET

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá