Youtube chấp thuận Muzzic

TPO - Trang web về Video nổi tiếng nhất thế giới đã chấp thuận phần mềm chơi nhạc Muziic, sau khi phần mềm này đồng ý tăng kích cỡ giao diện của mình.

Cuối tuần trước, Youtube vừa đưa ra lời phản đối với Muziic vì cho rằng kích cỡ giao diện của phần mềm nghe nhạc lấy từ Youtube này vi phạm điều khoản của Youtube về kích cỡ API (giao diện lập trình ứng dụng).

Sau những cuộc thảo luận diễn ra trong vài ngày, đồng sáng lập mới 15 tuổi David Nelson đồng ý tăng kích cỡ giao diện Muziic và Youtube đã hài lòng về điều này.

“Chúng tôi rất vui mừng khi được làm việc với Youtube và google để điều chỉnh chương trình chơi nhạc được tốt hơn”, Nelson nói.

Khi mới xuất hiện, Muziic nhận được sự chú ý rất lớn bởi tuổi còn rất trẻ của người đồng sáng lập, nhưng thực tế nó cũng đem lại sự tiện dụng cao khi trình diễn và biên tập những đoạn video của Youtube trên máy nghe nhạc, hiện nay Muziic cũng đang đặt ra câu hỏi về việc mua lại âm nhạc từ Youtube. 

Nhà đồng sáng lập mới 15 tuổi David Nelson của Muziic đã có những bước đi đầu tiên trong kinh doanh

Nelson cho biết, sẽ có nhiều cuộc thương thảo hơn với Youtube về các điều khoản dịch vụ để Muziic có mặt trên Youtube trong tương lai. “Chúng tôi cho rằng điều đó giúp người sử dụng có được nhiều tiện ích hơn”, cha và cũng là người đại diện của Nelson cho hay.

Để gia nhập vào ngành công nghiệp âm nhạc, Muziic sẽ thuê luật sư hỗ trợ về mặt luật pháp. Không chỉ nhận được tin tốt từ Youtube, Nelson còn tiết lộ, hiện Muziic cũng đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các nhà đầu tư.

Dung Nguyễn – Cường Cao
Theo Cnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá