YouTube trang bị thêm tính năng mới

TPO - YouTube mới đây đã công bố nâng cấp một loạt tính năng mới, giúp trang web chia sẻ video lớn nhất này trở nên đơn giản và thông minh hơn

Một trong những tính năng mới của Youtube là khả năng tích hợp tốt hơn với điện thoại di động.
Trên blog, nhóm phát triển YouTube viết: “Dựa trên việc xem xét tình hình thực tế, những tính năng mới sẽ giúp cho việc đăng tải video trở nên dễ dàng hơn”.

Mặc dù không có tính năng nào hoàn toàn mới nhưng chúng đã giúp cho YouTube trở nên đơn giản và thông minh hơn.

Khả năng tích hợp với điện thoại di động tốt hơn: Đây là một cải tiến lớn trong dịch vụ dành cho điện thoại. Một trang dành riêng cho điện thoại vừa được xây dựng, giúp cho việc truy cập từ điện thoại thuận tiện hơn.

Kết nối với Twitter: trang web hiện nay đã có phím chức năng "share to Twitter". YouTube nhận ra rằng, giờ đây Twitter đang ngày càng trở nên phổ biến và họ đã giúp việc đăng tải các Video có nguồn từ YouTube lên mạng xã hội trở nên đơn giản.

Những thành viên của Youtube đã có thêm một cổng truy cập dành cho những người có tài khoản Google

Mạng xã hội: Trang web này đã được trang bị thêm chức đăng mời kết bạn bằng những tin nhắn cá nhân đến những người dùng khác hoặc qua địa chỉ email.

Đơn giản hoá HD: Nếu bạn muốn đăng tải những video HD, giờ đây bạn không còn cần phải đạt chuẩn HTML. YouTube đã giúp cho việc đăng tải các video HD trở nên dễ dàng hơn.

Quảng cáo sẽ được phân loại: Các trang xem video cũng trở nên “sạch sẽ” hơn trước. Tuy nhiên, vẫn chưa có công bố nào về việc bao giờ những video nhạc sẽ quay trở lại Youtube.

Dung Nguyễn – Cường Cao
Theo techradar

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá