Chinh Phục Vũ Môn đã thay đổi quan niệm về game giáo dục

Tối 28/6/2013, tại Nhà hát Lớn, Hà Nội, sản phẩm Chinh Phục Vũ Môn của công ty Cổ phần Trò chơi Giáo dục trực tuyến Egame đã chính thức nhận Giải thưởng “Top 100 Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013”.

Chinh Phục Vũ Môn đã thay đổi quan niệm về game giáo dục

Chinh Phục Vũ Môn đã thay đổi quan niệm về game giáo dục

Tối 28/6/2013, tại Nhà hát Lớn, Hà Nội, sản phẩm Chinh Phục Vũ Môn của công ty Cổ phần Trò chơi Giáo dục trực tuyến Egame đã chính thức nhận Giải thưởng “Top 100 Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013”.

Đây là chương trình do Báo Lao động & Xã hội (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) phối hợp với Tạp chí Gia đình & Trẻ em… tổ chức nhằm vinh danh, khuyến khích các doanh nghiệp có nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em, qua đó hỗ trợ người tiêu dùng có thêm thông tin để lựa chọn các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ phù hợp, chất lượng cao.

Theo đại diện của Egame, việc Chinh Phục Vũ Môn được bình chọn và trao giải là một sự kiện đặc biệt cho thấy thể loại game giáo dục đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ của cộng đồng. Đây là niềm động viên, khích lệ xứng đáng nhưng cần thiết của xã hội đối với đơn vị quyết tâm xây dựng một sản phẩm thuần Việt, phục vụ cho sự phát triển lành mạnh của thế hệ trẻ.

Ông Nguyễn Ngọc Thuỷ - Tổng Giám đốc Egame lên nhận Giải thưởng
Ông Nguyễn Ngọc Thuỷ - Tổng Giám đốc Egame lên nhận Giải thưởng.
 

Chương trình “Top 100 - sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013” thực hiện qua 3 kênh bình chọn: Lấy ý kiến độc giả Báo Lao động & Xã hội, Tạp chí Gia đình & Trẻ em; trên website chính thức của Chương trình tại địa chỉ “top100vn.vn”; lấy ý kiến trực tiếp của khách hàng tại một số trung tâm mua sắm lớn trên cả nước.

Theo Ban thư ký chương trình, sau gần 4 tháng phát động, đến hết ngày 15.6.2013, đã có hơn 200 doanh nghiệp đăng ký tham gia. Do được lựa chọn kỹ càng, các sản phẩm, dịch vụ được bình chọn đều nhận được những thông tin tích cực từ người tiêu dùng. Sau 1 tháng bình chọn (15/5 - 15/6), đã có hơn 200.000 lượt phiếu bình chọn cho các sản phẩm, dịch vụ.

Nhà văn Nguyễn Thành Phong, Tổng biên tập Báo Lao động & Xã hội, Trưởng Ban tổ chức Chương trình cho biết, đây là dịp để các gia đình, những người sử dụng sản phẩm, dịch vụ trực tiếp thực hiện quyền góp ý, đánh giá chất lượng các sản phẩm, dịch vụ với các nhà sản xuất, kinh doanh. Đồng thời giúp các gia đình có thêm thông tin để lựa chọn mua bán các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ có chất lượng tốt.

Trong lĩnh vực và nhóm sản phẩm phục vụ nhu cầu học tập, giải trí, theo đánh giá của nhiều bậc phụ huynh, học sinh, giáo viên cùng các chuyên gia giáo dục thì game giáo dục là giải pháp tốt giúp các em học sinh vừa giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau giờ lên lớp, vừa đảm bảo kết quả học, thu nhận kiến thức ngoài sách vở. Chinh Phục Vũ Môn hiện nay là tựa game hiếm hoi hiện nay có thể đáp ứng được yêu cầu này.

Trước khi ra mắt mode chơi “Siêu Hùng Đại Chiến” khuấy động, làm nóng thế giới học đường cũng như cộng đồng cư dân mạng thời gian vừa qua, Chinh Phục Vũ Môn vẫn được biết đến là trò chơi trực tuyến, nhập vai 3D đầu tiên ở Việt Nam mang yếu tố giáo dục và được đánh giá là một trong những tựa game nhập vai hấp dẫn nhất năm 2012.

Chinh Phục Vũ Môn đã mang lại niềm tin cho xã hội về thể loại trò chơi giáo dục
Chinh Phục Vũ Môn đã mang lại niềm tin cho xã hội về thể loại trò chơi giáo dục.
 

Có thể nói Chinh Phục Vũ Môn đã mạnh mẽ xoá nhoà quan điểm cho rằng game giáo dục đồng nghĩa với nhàm chán và nặng nề. Rất nhiều ý kiến cho rằng Chinh Phục Vũ Môn mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn cùng trải nghiệm vô cùng hấp dẫn khi đắm mình trong thế giới 3D huyền ảo, đầy màu sắc, những cuộc đấu trí sôi động tại các đấu trường kết hợp cùng âm thanh, hiệu ứng tuyệt đẹp...

Bên cạnh đó, với Chinh Phục Vũ Môn, giấc mơ tuổi thơ hoá thân thành những vị anh hùng trừ gian diệt bạo của nhiều người đã được hiện thực hoá. Khi tham gia game, người chơi sẽ nhập vai vào một trong những siêu anh hùng rất quen thuộc như: Superman, Catwoman, Spiderman, Ironman, Batman... Các siêu hùng tụ họp để thành lập những “Biệt Đội” để rồi cùng nhau đồng hành trên con đường chinh phục những thử thách, tìm kiếm thành công.

Hiện tại, Egame đang triển khai cuộc thi viết “Ý Tưởng Sáng Tạo Về Trò Chơi Giáo Dục” do Bộ GD&ĐT phối hợp với trung ương Đoàn TNCS HCM, Hội đồng Đội Trung ương và Công ty cổ phần Trò chơi giáo dục trực tuyến Egame tổ chức. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 215.000.000VNĐ với 01 giải đặc biệt trị giá 50.000.000 VNĐ, 02 giả nhất mỗi giải 15.000.000 VNĐ và rất nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Thế giới học đường chung tay xây dựng trò chơi trực tuyến cùng Chinh Phục Vũ Môn
Thế giới học đường chung tay xây dựng trò chơi trực tuyến cùng Chinh Phục Vũ Môn.
 

Chi tiết về thông tin về thể lệ, giải thưởng vui lòng truy câp: http://www.chinhphucvumon.vn
hoặc fanpage http://www.facebook.com/chinhphucvumon.egame.

Quảng cáo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Vi tính

Mới - Nóng

Khám phá