Đối tác Việt Nam đầu tiên được Microsoft vinh danh

TPO - Với xấp xỉ 3.000 phiếu bầu từ 100 quốc gia, Lạc Việt trở thành đối tác Việt Nam đầu tiên được Microsoft vinh danh trong danh sách “Đối tác của năm” của Microsoft.

Đối tác Việt Nam đầu tiên được Microsoft vinh danh

Giải thưởng “Đối tác toàn cầu” của Lạc Việt được Microsoft trao tặng tại Hội nghị đối tác toàn cầu của hãng vừa được tổ chức tại Toronto, Canada.

Lạc Việt nhận giải thưởng trên nhờ vào việc triển khai thành công giải pháp BIO Portal tại Việt Nam. BIO Portal là giải pháp được xây dựng dựa trên nền tảng Microsoft SharePoint Server 210 và Microsoft SQL Server 2008 R2…

Giải pháp này đã được triển khai tại các cơ quan, khối doanh nghiệp giúp các thành viên có thể tương tác với nhau hoặc sử dụng dịch vụ cộng tác như: quản lý tài liệu, chia sẻ tài nguyên, cung cấp giấy phép, phân công công việc cũng như theo dõi tiến trình hoàn thiện, các qui trình nội bộ và có liên hệ với bên ngoài, bảng điều khiển đo lường hiệu quả và các giải pháp khai thác phân tích dữ liệu.

Theo đánh giá của Microsoft, ưu điểm của giải pháp BIO Portal khi triển khai tại Việt Nam là góp phần không nhỏ vào việc giúp cơ quan, doanh nghiệp tăng hiệu suất công việc, giảm chi phí và tạo lợi thế cạnh tranh.

Ngoài ra, BIO Portal còn giúp các nhà quản lý kiểm soát việc phân công công việc và tiến trình hoàn thành với một bảng khảo sát mở và rõ ràng, thúc đẩy nhân viên hoàn thành công việc đúng giờ.

Đồng thời, giải pháp này cũng tạo ra một môi trường làm việc cộng tác, tương tác và cởi mở, giúp cải thiện văn hóa doanh nghiệp và tổ chức.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Vi tính

Mới - Nóng

Khám phá