‘Hàng hot’ của HP

TPO - HP ENVY14 & 17; HP Pavilion dv4 và dv6; HP ProBook 4230s là những "hàng khủng" của HP hiện nay trên thị trường.

‘Hàng hot’ của HP

HP ENVY14 & 17 là thành quả “hợp tác ăn ý” giữa HP và thương hiệu âm thanh Beats của rapper Dr. Dre.

HP ENVY14 & 17 có bộ khung sườn được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Vỏ máy có khả năng chống trầy xước tuyệt vời.

HP ENVY14 được trang bị bộ xử lý Intel® CoreTM i7, cũng như card đồ hoạ ATI Radeon HD5650 cao cấp để phù hợp mọi nhu cầu đồ hoạ cao cấp trong làm việc cũng như giải trí.

Trong khi đó, HP ENVY 17 có tùy chọn vi xử lý Intel® CoreTM i5/i7 cùng card đồ họa rời ATI Mobility Radeon 5850.

Hai dòng máy này cũng được trang bị màn hình nền LED hỗ trợ chuẩn HD thời thượng.

Đặc biệt, HP ENVY14 & 17 có thời gian sử dụng 6,5 tiếng với pin tiêu chuẩn và lên đến 13 tiếng nếu bổ sung Slim Fit.

HP Pavilion dv4 và dv6 - Trải nghiệm giải trí đỉnh cao

Dòng máy tính xách tay HP Pavilion dv4 và dv6 được thiết kế trên những nguồn cảm hứng từ văn hoá, nghệ thuật, thời trang và triết lý thiết kế MUSE của HP.

Là dòng máy tính xách tay được thiết kế chuyên biệt cho nhu cầu làm việc và giải trí số cao cấp, HP Pavilion dv4 và dv6 được trang bị card đồ họa ATI rời, công nghệ Beats AudioTM, màn hình LED hỗ trợ hình ảnh chuẩn HD.

Ngoài ra, dòng máy tính HP Pavilion có sự xuất hiện của công nghệ làm mát HP CoolSense thông minh với khả năng tự động điều chỉnh tốc độ quạt.

HP ProBook 4230s - Phong cách doanh nhân

Thiết kế phần khung FORGE mới của HP, gồm các yếu tố: form (mẫu mã), optimize (tối ưu), richness (phong phú), guarded (được bảo vệ) và enduring (độ bền).

Bản lề bằng hợp kim nhôm, chốt gài màn hình bằng hợp kim titan, và phần khung HP DisplaySafe là một vài điểm thiết kế nổi bật theo xu hướng FORGE.

HP ProBook 4230s được trang bị khung kim loại bền bỉ, công cụ đa phương tiện cao cấp cho người dùng doanh nghiệp và gia đình, hiệu năng mạnh mẽ với bộ xử lý Intel và đầy đủ tính năng bảo mật – tất cả trong một thiết kế màn hình kích thước 12,1”.

Tất cả các chức năng này được truy cập và thao tác thông qua phần mềm độc quyền HP ProtectTools Security Manager.

Ngày 6-12, HP Việt Nam cho biết, khởi động chương trình khuyến mãi “Giáng sinh tưng bừng cùng HP đẳng cấp”.

Chương trình khuyến mãi áp dụng trên toàn quốc và dành cho tất cả khách hàng mua máy tính xách tay các dòng HP ENVY, HP Pavilion dv6, HP Pavilion dv4, HP ProBook 4230s được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows® 7 trong thời gian từ ngày 1-12-2011 đến ngày 15-1-2012.

Trong thời gian trên, khách hàng mua các dòng máy tính HP HP ENVY, HP Pavilion dv6, HP ProBook 4230s được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows® 7 sẽ được tặng ngay Ba lô cao cấp HP trị giá 1.000.000 đồng.

Riêng với khách hàng mua dòng máy tính HP Pavilion dv4 được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows® 7 trong thời gian khuyến mãi được nhận ngay Phiếu cào để có cơ hội trúng thưởng Ba lô cao cấp HP trị giá 1.000.000 đồng hoặc áo thun X-mas HP.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Vi tính

Mới - Nóng

Khám phá