Máy tính bảng cho game thủ chuyên nghiệp

TPO - Wikipad vừa hét lộ mẫu máy tính bảng đầu tiên được thiết kế dành cho các game thủ chuyên nghiệp (chưa có tên gọi chính thức).

Máy tính bảng cho game thủ chuyên nghiệp

Mẫu máy tính bảng này là kết quả của mối hợp tác giữa Wikipad và Gaikai, dịch vụ chơi game dựa trên công nghệ điện toán đám mây.

Máy có thiết kế gồm hai phần, một máy tính bảng với màn hình 10,1inch và bộ phận tay cầm joystick chơi game chuyên nghiệp.

Trên bộ phận tay cầm, Wikipad trang bị đầy đủ phím bấm của một joystick và hai loa ngoài giúp trải nghiệm chơi game sống động hơn.

Wikipad cho biết, để thích hợp cho các game thủ cầm máy trong một khoảng thời gian dài liên tục, nên chiếc máy tính bảng mới của họ sẽ được thiết kế trọng lượng siêu nhẹ. Máy chạy trên nền tảng Android 4.0 Ice Cream Sandwich.

Máy tính bảng cho game thủ chuyên nghiệp - ảnh 1

Chiếc máy tính bảng đặc biệt từ Wikipad sẽ được trang bị màn hình 10,1inch, bộ xử lý bốn nhân và tùy chọn kết nối 3G.

Ngoài ra, máy sở hữu cả camera phía trước và phía sau. Camera cho phép quay video độ nét FullHD 1080p. Bộ nhớ trong có dung lượng 8GB, không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài microSD.

Máy tính bảng cho game thủ chuyên nghiệp - ảnh 2

Theo hình ảnh ban đầu, đây sẽ là máy tính bảng vừa hỗ trợ hình ảnh 2D và 3D không cần kính đầu tiên.

Đáng tiếc, hiện tại Wikipad chưa đưa ra lịch trình bán sản phẩn cũng như giá bán của mẫu máy tính bảng đặc biệt dành cho game thủ này.

Gia Bảo
Theo Engadget

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Vi tính

Mới - Nóng