Máy tính mới 'chạm để chia sẻ' của HP

TPO - HP vừa giới thiệu dòng máy tính HP ENVY14 Spectre, dòng máy tính Ultrabook cao cấp với thiết kế tráng kính sang trọng và hiệu năng vượt bậc "chạm để chia sẻ".

Máy tính mới 'chạm để chia sẻ' của HP

HP ENVY14 Spectre được thiết kế với lớp kính chống xước nhẹ trên nắp máy tính, màn hình, chiếu nghỉ tay và HP ImagePad.

Nhờ các cải tiến mới trong kĩ thuật hiển thị và thiết kế làm giảm độ dày của khung màn hình, màn hình14-inch của chiếc máy tính xách tay này nằm gọn trong khung máy có kích thước đường chéo chỉ 13,3-inch và đem đến nhiều tiện ích giải trí hơn cho người sử dụng.

Thiết kế với nắp kính đen bên ngoài tựa bầu trời đêm tương phản với phần mặt kính màu bạc bên trong làm cho Spectre trở nên độc đáo, khác biệt hoàn toàn với các máy tính xách tay thông thường - ông Robin Seow, Phó Chủ Tịch, phụ trách tiếp thị của Nhóm máy tính cá nhân của HP tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản chia sẻ.

HP Spectre sở hữu màn hình độ nét cao (HD)(1), công nghệ HP Radiance Display mang tới độ phân giải cao, màu sắc phong phú nhất cho độ sáng tốt hơn và góc nhìn rộng hơn so với các màn hình máy tính xách tay truyền thống.

Bàn phím HP Radiance Backlit được trang bị hệ thống phát sáng bằng cách sử dụng đèn LED riêng biệt cho mỗi phím. Bàn phím này hoạt động với một cảm biến khoảng cách cao cấp giúp cảm nhận thông minh sự hiện hữu của người sử dụng, cường độ ánh sáng được điều chỉnh tăng lên khi người sử dụng làm việc trên máy và giảm dần khi họ rời khỏi.

Được trang bị công nghệ Beats AudioTM , máy mang tới trải nghiệm âm thanh trọn vẹn. Beats của Dr.Dre, HP Spectre tự hào với bánh xe điều chỉnh âm lượng giúp việc chỉnh âm chuẩn xác hơn.

Với việc tích hợp công nghệ HP Wireless Audio, chiếc máy này cho phép người sử dụng truyền dòng âm thanh không nén tới bốn thiết bị ngoại vi cùng lúc hoặc trực tiếp đến bất kỳ thiết bị tương thích KleerNetTM nào.

HP Spectre cũng là một trong những máy tính xách tay đầu tiên tích hợp tính năng HP Touch to Share (Chạm để Chia sẻ), hay còn gọi là công nghệ giao tiếp trong môi trường gần (NFC), cho phép người sử dụng chia sẻ dữ liệu giữa điện thoại thông minh đã kích hoạt NFC và máy tính xách tay.

HP Spectre có tốc độ xử lí nhanh và pin có thể hoạt động tới 9,5 tiếng. Máy được trang bị bộ vi xử lí Intel® Core™ mới nhất. Máy dày 20mm và trọng lượng chưa đến 1,8 kg, bộ nhớ khi sử dụng thẻ ultrafast mSata lên tới 256 gigabytes(GB). Công nghệ Intel Rapid Start Technology cũng cho phép máy khởi động nhanh và trở lại hoạt động tức thì.

Không sử dụng thêm các đầu cắm ngoài, HP Spectre có đầy đủ các tùy chọn đầu vào và đầu ra cao cấp, bao gồm Gigabit Ethernet, USB 3.0, HDMI và Mini DisplayPort.

Ngoài ra, HP Spectre còn được trang bị sẵn các phần mềm chỉnh sửa ảnh, phiên bản đầy đủ Adobe Photoshop® Elements 10 và Adobe Premiere Elements 10, hai năm sử dụng phần mềm diệt virus Norton™ Internet Security.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Vi tính

Mới - Nóng

Khám phá