Máy tính siêu di động, hiệu suất cao

TPO - Sáng 11-11, ASUS Việt Nam chính thức ra mắt laptop ASUS Zenbook™- dòng Ultrabook™, với thiết kế siêu mỏng, siêu nhẹ, tốc độ siêu khủng với bộ vi xử lý Intel® Core™ i7 và i5.

Máy tính siêu di động, hiệu suất cao

> Người đẹp và laptop

ZENBOOK™ siêu mỏng (chỉ 3mm ở phần đầu máy và 9mm ở phía đuôi máy)
ZENBOOK™ siêu mỏng (chỉ 3mm ở phần đầu máy và 9mm ở phía đuôi máy).

ZENBOOK™ sử dụng phương pháp thiết kế thủ công tinh vi với độ mỏng chỉ 3mm ở phần đầu máy và 9mm ở phía đuôi máy.

Vỏ ngoài bằng hợp kim nhôm cao cấp với bề mặt được thiết kế gồm các đường tròn đồng tâm tinh quay lan tỏa ra phía ngoài.

Máy tính siêu di động, hiệu suất cao - ảnh 2
 

ZENBOOKTM sử dụng bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ hai, giúp dễ dàng xử lý đa tác vụ, cho hình ảnh sắc nét và âm thanh truyệt vời. Người dùng có thể tự tin sử dụng với khả năng tính toán siêu nhanh và trải nghiệm bất kỳ ứng dụng nào.

Dòng máy tính này có thể khởi động lại trong hai giây từ trạng thái ngủ, duy trì thời gian standby lên đến hai tuần, tự động lưu lại dữ liệu treo an toàn trong bộ nhớ.

Thêm đó, máy có thể tự động backup dữ liệu khi pin dùng xuống dưới ngưỡng 5%, người dùng sẽ không phải lo lắng về việc bảo toàn dữ liệu khi pin cạn.

Máy tính siêu di động, hiệu suất cao - ảnh 3
Máy tính siêu di động, hiệu suất cao - ảnh 4

Công nghệ SonicMaster đồng phát triển với hãng loa danh tiếng Bang & Olufsen ICEpower®, cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt hảo, sống động, phá vỡ mọi chuẩn mực về hiệu suất âm thanh của máy tính xách tay thông thường.

SonicMaster cung cấp hiệu suất âm thanh tốt hơn bốn lần so với các Ultrabook™ khác mà vẫn giữ đúng chuẩn về kích thước và trọng lượng loa.

Hình ảnh có độ phân giải cao (1600x 900) hiển thị trên màn hình 450cd/m2 tiên trên thế giới ứng dụng cho máy tính xách tay giúp cho những vùng tối trở nên rõ ràng hơn trong khi các vùng sáng thể hiện chi tiết đầy sống động.

Máy tính siêu di động, hiệu suất cao - ảnh 5
Máy tính siêu di động, hiệu suất cao - ảnh 6
 

ZENBOOKTM sử dụng SATA 6Gb/s ổ cứng SSD. Nó được tích hợp chuẩn USB 3.0, ASUS ZENBOOK™ giúp việc truyền dữ liệu nhanh hơn gấp 10 lần so với chuẩn USB 2.0 hiện nay. Sự kết hợp ổ cứng SSD và USB 3.0 giúp cho việc truyền dữ liệu trở nên nhanh chóng.

Ngoài ra, ASUS ZENBOOK™ còn sử dụng công nghệ tiết kiêm pin độc quyền hàng đầu của ASUS. Người dùng có thể quản lý thời lượng pin dùng nhờ thông số hiện thị trên mày cho từng ứng dụng.

Công nghệ sạc nhanh độc quyền giúp bạn có thể sạc các thiết bị ngoại vi như điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3 ngay cả khi máy tắt.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Vi tính

Mới - Nóng