Mua máy tính, được nhận quà

Ngày 24- 2, Microsoft Việt Nam thông báo chương trình khuyến mãi “Mua máy tính chính hãng cài sẵn Windows 7 bản quyền nhận quà tặng hấp dẫn”.

Mua máy tính, được nhận quà

Chương trình triển khai tại các thành phố lớn Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và Cần Thơ từ ngày 25-2 đến 15-4.

Khi mua máy tính chính hãng cài đặt sẵn phần mềm Microsoft Windows 7 bản quyền tại các đại lý được ủy quyền bởi Microsoft, khách hàng sẽ được tặng ngay phần quà hấp dẫn là một chuột không dây cao cấp trị giá 600.000 đồng (thời hạn bảo hành ba năm).

Chương trình khuyến mãi được Microsoft phối hợp và thực hiện cùng các hãng sản xuất máy tính lớn như Sony, HP, Dell, Asus, Acer, Toshiba, Lenovo và Samsung cùng các đại lý lớn gồm Nguyễn Kim, Trần Anh, Thế Giới Di Động, Phong Vũ, Pico, Phúc Anh, Phi Long, BEN, FPT retail, Đăng Khoa, máy tính Hà Nội, Gia Long, Hoàn Long, Thành Nhân TNC, Thiên Nam Hoa, Viễn Thông A, Phan Khang, Phương Tùng.

Ông Jamie Harper, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ: Hệ điều hành Windows 7 với tính năng ưu việt giúp người dùng hoàn thành công việc, học tập và giải trí theo cách mà họ mong muốn với độ tin cậy cao, xử lý tác nghiệp nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Từ định vị tài liệu hay file đa phương tiện được lưu trữ trên máy tính cho đến lướt web, Windows 7 đều xử lý nhanh hơn và đơn giản hơn, trong khi vẫn giữ nguyên biểu đạt của các tính năng mới.

Một số tính năng đơn giản mà Windows 7 mang đến cho người sử dụng bao gồm: Màn hình nền hoàn hảo, Tìm kiếm thông minh, Dễ dàng chia sẻ nhờ Homegroup, Nhanh hơn, Kết nối mạng không dây vô cùng nhanh chóng, Windows touch, Hòa hợp với mọi thiết bị, Media streaming, Internet Explorer 9 và Windows Live, Cảnh báo không làm phiền.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Vi tính

Mới - Nóng