Mua máy tính xách tay, trúng ngay xe Sirius

TPO - Đầu tháng 6-2012, HP Việt Nam khởi động chương trình khuyến mãi “Vui hè cùng HP, mỗi ngày trúng ngay Sirius” với giá trị quà tặng là 41 chiếc xe máy Yamaha Sirius RC.

Mua máy tính xách tay, trúng ngay xe Sirius

Mua máy tính xách tay, trúng ngay xe Sirius - ảnh 1
 

Khách hàng mua các sản phẩm máy tính xách tay HP Pavilion g-2000 series tại các đại lý chính thức của HP từ ngày 1 - 6 đến hết 11 - 7, có cơ hội trúng giải thưởng của HP.

Cụ thể, khi mua sản phẩm máy tính xách tay HP Pavilion g4/g6 – 2xxxTU/TX và nhắn tin đến tổng đài 6040 của HP theo cú pháp: KMHPVsố series máy V số CMND, bạn sẽ được nhận ngay 50.000 đồng vào tài khoản điện thoại và tham gia quay số may mắn để có cơ hội sở hữu một chiếc xe máy Yamaha Sirius.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại và các dòng máy tính xách tay HP Pavilion g-2000 series, khách hàng vui lòng truy cập vào trang web: http://www.hpconnect.vn/ hoặc gọi điện thoại đến Trung Tâm Thông Tin Sản Phẩm HP Việt Nam theo số: 1800 588 868.

HP Pavilion g-2000 series hoàn toàn khác biệt về kiểu dáng nhờ phong cách thiết kế kiểu “khảm” (Mosaic) của HP.

Thiết kế kiểu Mosaic kết hợp các yếu tố đa diện của triết lý thiết kế MUSE với màu sắc phong phú, chất liệu cao cấp và hình dáng có chủ đích, cùng tạo nên một ngôn ngữ thiết kế toàn diện.

Nhờ đó, HP Pavilion g-2000 series nổi bật hơn các dòng máy khác ở đường viền cong vát với độ chính xác cao tới từng chi tiết, bàn phím hình bát và bàn di chuột cảm ứng với độ cong dạng bát độc đáo.

Trải nghiệm âm thanh của dòng máy tính xách tay HP Pavilion g-2000 series cũng được nâng cao nhờ sự thay đổi của thiết kế và các yếu tố chức năng. Một dải mạ crom bao quanh loa hoạt động như một tín hiệu thị giác cho âm thanh trong khi lưới thanh loa nổi giúp tạo âm thanh tốt hơn.

Dòng máy HP g-2000 series xử lý trơn tru mọi tác vụ từ đơn giản đến phức tạp nhờ bộ vi xử lý thế hệ thứ 2 và thứ 3 Intel® Core™.

Khả năng đa nhiệm mượt mà và hiệu năng cao giúp máy thực hiện trọn vẹn mọi nhu cầu công việc ở mọi cấp độ.

Thêm vào đó, HP ProtectSmart - một tính năng độc đáo được tích hợp trong máy sẽ làm người dùng an tâm hơn bởi máy sẽ tự động phát hiện trạng thái rơi tự do và thiết lập chế độ bảo vệ dữ liệu. HP Pavilion g-2000 series cũng được trang bị đầy đủ các kết nối hiện đại nhất như kết nối không dây Wi-Fi, DLNA, đầu đọc thẻ nhớ, ổ quang, các cổng USB 3.0 tốc độ cao cùng những tiện ích như trình duyệt, email, giải trí, in ấn…

Hỗ trợ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Vi tính

Mới - Nóng

Khám phá