Viettel là nhà phân phối sản phẩm của HP Việt Nam

TPO – Chiều nay (16-1), Viettel chính thức công bố trở thành nhà phân phối mới cho các sản phẩm thuộc nhóm máy chủ, thiết bị lưu trữ và thiết bị mạng của HP Việt Nam.

Viettel là nhà phân phối sản phẩm của HP Việt Nam

> Tết nhâm thìn 2012: Lo nghẽn mạng cục bộ

Ông Nguyễn Tuấn Hùng đại diện HP Việt Nam trao bằng chứng nhận cho ông Nguyễn Quang Vinh, giám đốc Viettel Distribution
Ông Nguyễn Tuấn Hùng đại diện HP Việt Nam trao bằng chứng nhận cho ông Nguyễn Quang Vinh, giám đốc Viettel Distribution.

Tại buổi họp báo chiều nay (16-1), ông Nguyễn Tuấn Hùng – Giám Đốc Kênh phân phối và Đại lý của nhóm sản phẩm Máy chủ, thiết bị lưu trữ và thiết bị mạng, Công ty HP Việt Nam đã trao giấy chứng nhận cho ông Nguyễn Quang Vinh, giám đốc Viettel Distribution, công bố Viettel trở thành nhà phân phối chính thức mới cho các sản phẩm thuộc nhóm máy chủ, thiết bị lưu trữ và thiết bị mạng của HP Việt Nam.

Theo thỏa thuận, Viettel Distribution sẽ chịu trách nhiệm cung cấp dòng sản phẩm HP dành cho doanh nghiệp bao gồm các hệ thống máy chủ thông minh, hệ thống lưu trữ ưu việt, thiết bị mạng và các giải pháp về hệ thống quản trị thế hệ mới mà HP đã ra mắt trong thời gian vừa qua.

Trước đó, từ năm 2010, Viettel Distribution đã là nhà phân phối dòng sản phẩm máy tính xách tay, máy tính để bàn và màn hình của HP.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Vi tính

Mới - Nóng