10 sản phẩm công nghệ nổi bật nhất năm 2017: IPhone X xếp thứ 2

TPO - Trang Bussiness Insider vừa công danh sách 10 sản phẩm công nghệ nổi bật nhất năm 2017, thông qua số lượt tìm kiếm trên Google. Thật bất ngờ khi iPhone X chỉ xếp thứ 2.

Theo báo cáo số lượng tìm kiếm của Google trong 12 tháng qua, các sản phẩm công nghệ là danh mục có số lượng truy cập cao nhất, trong đó nổi bật nhất vẫn là những chiếc smartphone đình đám như iPhone X, Samsung Galaxy Note 8.

Bên cạnh đó, một số thiết bị công nghệ như Nintendo Switch, Apple Watch 3 cũng góp mặt trong danh sách này.

Sau đây là 10 sản phẩm công nghệ nổi bật nhất năm 2017. 

10 sản phẩm công nghệ nổi bật nhất năm 2017 - ảnh 1 1. iPhone 8
Giữ vị trí số 1 về lượt tìm kiếm trong năm 2017 là iPhone 8. Ra mắt cùng với “người anh em” iPhone 8 Plus hồi tháng 9 vừa qua, thiết bị này có giá khoảng 699 USD, sở hữu màn hình 4,7 inch, bộ sạc không dây và camera được nâng cấp đáng kể so với iPhone 7. Thế nhưng, tại thời điểm sản phẩm này ra mắt, nhiều chuyên gia công nghệ khuyến cáo người dùng “không nên mua”.
10 sản phẩm công nghệ nổi bật nhất năm 2017 - ảnh 2 2. iPhone X
Giữ vị trí á quân là iPhone thế hệ thứ mười của Apple. Sản phẩm này có giá khá “chát” (giá khởi điểm 999 USD). Các trang công nghệ uy tín quốc tế đánh giá rất cao độ hoàn thiện trong thiết kế của iPhone X cũng như các tính năng mới bao gồm Face ID và Animoji.
10 sản phẩm công nghệ nổi bật nhất năm 2017 - ảnh 3 3. Nitendo Switch
Máy chơi game Nintendo Switch ra mắt vào tháng 3 vừa qua và đã chứng tỏ được rằng đây là một thành công lớn trong năm 2017 của Nintendo. Với số lượng “khủng” Switch được bán ra đã cho thấy người dùng di động đang sẵn sàng chấp nhận bỏ ra những khoản tiền lớn hơn để được sở hữu trải nghiệm đỉnh cao. 
10 sản phẩm công nghệ nổi bật nhất năm 2017 - ảnh 4 4. Samsung Galaxy S8
Tại thời điểm mà Samsung Galaxy S8 trình làng, nó được xem là chiếc smartphone đẹp nhất thế giới. Nó là chiếc máy đầu tiên của Samsung được trang bị màn hình vô cực, được vát cong hai bên để đem đến cho máy một vẻ ngoài gần như là không viền. Giá khởi điểm của sản phẩm này 750 USD.
10 sản phẩm công nghệ nổi bật nhất năm 2017 - ảnh 5 5. Razer Phone
Trước đây, Razer được biết giới công nghệ biết đến với các sản phẩm máy chơi game và phụ kiện. Thế nhưng, hãng này đã bắt đầu lấn sân qua mảng smartphone với chiếc điện thoại thông minh đầu tiên cho chính Razer sản xuất – Razer Phone. Tuy thiết kế chưa thực sự bắt mắt nhưng loa âm thanh nổi và phần cứng “khủng” tạo nên sức hút riêng cho chiếc điện thoại này.
10 sản phẩm công nghệ nổi bật nhất năm 2017 - ảnh 6 6. iPhone 8 Plus
Ra mắt trước thời điểm xuất hiện iPhone X khoảng 2 tháng, iPhone 8 Plus được tích hợp chip xử lý mạnh mẽ, cho trải nghiệm nhanh hơn, nhưng ngoại hình chưa thực sự thuyết phục người dùng khi vẫn mang vóc dáng của “người tiền nhiệm” iPhone 7 Plus. Giá khởi điểm của sản phẩm này khoảng 799 USD.
10 sản phẩm công nghệ nổi bật nhất năm 2017 - ảnh 7 7. Super NES Classic
Nintendo Super NES Classic lên kệ vào ngày 29/9. Với console mới, người dùng có thể chơi đơn hoặc chơi 2 người với 2 bộ điều khiển đi kèm. Theo tính toán, toàn bộ 21 game cài đặt sẵn trên sản phẩm này có tổng giá trị lớn hơn 80 USD.
10 sản phẩm công nghệ nổi bật nhất năm 2017 - ảnh 8 8. Google Pixel 2
Google đã trình làng smartphone thế hệ thứ 2 do chính hãng sản xuất vào tháng 10 vừa qua. Pixel 2 kế thừa nhiều tính năng của “người đàn anh” Pixel. Thêm vào đó, nó được hỗ trợ một số tùy chọn máy ảnh mới, màu sắc mới và cấu hình nhỉnh hơn. Giá khởi điểm của sản phẩm này là 649 USD.
10 sản phẩm công nghệ nổi bật nhất năm 2017 - ảnh 9 9. Apple Watch 3
Chiếc smartwatch thế hệ thứ 3 của Apple sở hữu ngoại hình giống như phiên bản trước đó. Tuy nhiên, sản phẩm này được hỗ trợ kết nối di động cho phép bạn để điện thoại ở nhà và chỉ cần sử dụng đồng hồ. Giá khởi điểm của sản phẩm này là 329 USD (phiên bản không kết nối di động) và 399 USD (phiên bản có kết nối di động).
10 sản phẩm công nghệ nổi bật nhất năm 2017 - ảnh 10 10. Samsung Galaxy Note 8
Có thể nói Note 8 là sản phẩm được Samsung trang bị tất cả những thứ tốt nhất trong thời điểm hiện tại của hãng từ màn hình lớn nhất, cấu hình mạnh mẽ nhất và các tính năng tiên tiến nhất như màn hình đa nhiệm và đa chạm, bút S Pen… Note 8 có mức giá khởi điểm là 930 USD và có thể lên đến 960 USD tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Điện thoại

Mới - Nóng