27 Tết của bạn: Bạch Dương sắp có nguồn thu khổng lồ

TPO - Bạch Dương sắp có nguồn thu khổng lồ, Cự Giải công việc thuận lợi, Xử Nữ không nên nghiêm trọng hóa vấn đề, Nhân Mã có sự khởi đầu mới, Song Ngư có khoản tiền ngoài mong đợi.

27 Tết của bạn: Bạch Dương sắp có nguồn thu khổng lồ

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tâm trạng của Bạch Dương trong ngày này không tốt lắm. Bạn có xu hướng hoài niệm, đắm mình vào quá khứ. Tâm hồn treo ngược cành cây khiến bạn làm gì cũng không hứng thú, thiếu tập trung.

Tình hình tài chính khởi sắc. Bạch Dương sắp có nguồn thu khổng lồ. Đó có thể là khoản tiền lương, tiền thưởng Tết, là sự nỗ lực trong suốt 1 năm qua.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Khi làm bất cứ việc gì, Kim Ngưu cũng nên tập trung. Cách nói chuyện mà miệng phát ra một câu nhưng mắt lại nhìn về một hướng, tay lại làm việc khác… sẽ khiến mọi người xung quanh vô cùng khó chịu.

Trong tình yêu, Kim Ngưu có thể lo lắng rằng không có nhiều thời gian ở bên người yêu vì còn quá nhiều kế hoạch cá nhân khác.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử vốn dĩ thông minh, lanh lợi nên với bạn không có khái niệm ngõ cụt. Mọi chuyện đều có cách giải quyết, luôn có một phương án dành cho bạn.

Về phương diện tài lộc, Song Tử không hề nghèo nhưng với bạn như thế vẫn là chưa đủ. Bạn muốn mình phải thật sự giàu có, tiêu xài không phải đắn đo toan tính.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Công việc của Cự Giải vẫn tiến triển khá thuận lợi. Tuy nhiên, để có bước tiến đột phá, bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn.

Về tình cảm, dõi theo những hành động của đối phương, bạn cũng sẽ đánh giá được phần nào về tính cách và phẩm chất của họ. Vì thế, đừng vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào trong thời gian này.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Lời khuyên dành cho Sư Tử trong ngày hôm nay là đừng can thiệp quá sâu vào chuyên môn của người khác. Bạn có thể hiểu biết rộng, nhưng không có nghĩa phải phô trương hết ra, như vậy sẽ bị cho là tự phụ, ngạo mạn.

Buổi chiều hôm nay Sư Tử sẽ nhận được lời mời đi chơi, liên hoan. Nếu còn độc thân và không vướng bận gì, bạn nên nhận lời, hứa hẹn sẽ có những trải nghiệm thú vị.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Công việc của Xử Nữ tiến triển nhịp nhàng, hôm nay bạn có một ngày vui vẻ trọn vẹn với đồng nghiệp.

Trong tình yêu, Xử Nữ không nên trầm trọng hóa vấn đề khi đối phương im lặng hay giận hờn. Ai cũng có lịch trình bận rộn riêng, không cần phải giải thích quá nhiều, thời gian sẽ minh chứng cho tất cả.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay, rất có thể Thiên Bình sẽ khởi xướng một việc quan trọng nào đó. Đáng nói hơn, điều này là do yêu cầu của cả tập thể chứ không phải ý kiến cá nhân bạn.

Tình hình tài chính lạc quan. Tuy nhiên, bạn nên tiết kiệm tiền để chi trả cho những món nợ trong năm cũ của mình.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Sự ích kỷ, bướng bỉnh và cá tính quá mạnh của bạn đôi khi khiến mọi người xung quanh khó chịu. Bạn nên học cách nhượng bộ.

Tài chính lý tưởng, thu nhiều hơn chi, trong ngày có thể Thần Nông nhận được tiền lương, thưởng khá lớn, xứng đáng với công sức đã phấn đấu miệt mài trong suốt năm qua.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay là ngày thiên thời địa lợi để Nhân Mã có một khởi đầu mới. Bất cứ điều gì mà bạn bắt đầu lúc này, như công việc mới hay chút tình cảm riêng tư mới đều có khả năng thành công rực rỡ.

Trong tình yêu, Nhân Mã có thể muốn giữ lại không khí bí ẩn quyến rũ cho mình. Tuy nhiên, đừng giấu kỹ quá kẻo đối phương tìm hoài không thấy, muốn “nâng cấp” tình cảm mà không được.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những quyền lực thuộc về bạn, bạn nhất định phải nắm giữ, không được để cho người khác hẫng mất tay trên. Chỉ cần để nó chuyển giao vào tay kẻ khác, bạn sẽ bị bắt nạt ngay lập tức.

Về tài vận, mặc dù kế hoạch kiếm tiền của Ma Kết vô cùng khả thi, nhưng thực tế, bạn lại không biết từng bước thực hiện như thế nào là hợp lý.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tài chính của Bảo Bình rất sáng trong ngày này. Nếu có ai hỏi vay tiền, bạn nên rộng lòng với họ. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu xem mục đích họ vay tiền là gì.

Về tình cảm, có lẽ bạn đang ấp ủ mối tình đơn phương nào đó, chưa dám thổ lộ với đối phương.  Tốt hơn hết, đợi thời cơ chín muồi, bạn hãy tỏ tình cho nhẹ lòng.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tinh thần Song Ngư trong ngày này vô cùng hăng hái, lúc nào cũng tươi cười vui vẻ. Bạn dám nghĩ, dám làm và không hề sợ hãi thử thách.

Về tài lộc, Song Ngư sắp nhận được khoản tiền lớn ngoài mong đợi. Lúc đầu bạn dự tính số tiền ấy chỉ giới hạn ở mức nhất định, nhưng không ngờ, cầm tiền trên tay rồi mới thực sự choáng váng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá