27 Tết của bạn: Thần Nông có phần thưởng bất ngờ

TPO - Bạch Dương vui vẻ và tràn đầy năng lượng, Xử Nữ cuồng công việc, Nhân Mã quyết định tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe.

27 Tết của bạn: Thần Nông có phần thưởng bất ngờ

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương tràn đầy năng lượng trong ngày hôm nay. Bạn hào hứng giao tiếp, vận động bằng cách đi bộ hoặc tập thể dục.

Giờ là lúc Bạch Dương nên giải quyết những món nợ tình cảm hay giấy tờ còn tồn đọng của năm cũ.

Buổi chiều, Bạch Dương nhận được sự hỗ trợ từ gia đình trong một số công việc. Bạn có khả năng làm cho người khác vui vẻ trong ngày hôm nay.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có khả năng biến chuyện xấu thành chuyện tốt trong ngày hôm nay và gây ảnh hưởng tích cực lên người khác.

Một người thân có thể tìm đến Kim Ngưu xin lời tư vấn. Trước hết, bạn nên gợi mở và khuyến khích họ tự tìm ra được câu trả lời cho chính mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Tâm trạng Song Tử khá tốt trong ngày hôm nay. Bạn giải quyết mọi việc với tinh thần hăng hái. Song Tử đang ngóng chờ đến ngày nghỉ Tết, bạn có thể nghỉ ngơi thực sự và không phải bận tâm về công việc nữa.

Ngày hôm nay, Song Tử lên kế hoạch đi du lịch hoặc cắm trại cùng bạn bè. Những Song Tử đã kết hôn sẽ cùng người bạn đời tận hưởng quảng thời gian yên bình và lên kế hoạch cho những kỳ nghỉ trong tương lai.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể tham dự một buổi học liên quan đến quản lý hệ thống hoặc quản lý thời gian vào tối nay. Điều này giúp Cự Giải nảy ra một vài ý tưởng hay ho.

Kết thúc buổi học, Cự Giải cùng bạn bè đi ăn đêm, thử món ăn tại một nhà hàng mới và trao đổi về những chuyện thú vị. Bạn sẽ có khoảng thời gian khá vui vẻ trong buổi tối ngày hôm nay.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử trở nên vô cùng nhạy cảm trong ngày hôm nay. Bạn biết người khác muốn gì và mình phải nói gì để giải quyết vấn đề.

Ngày hôm nay, Sư Tử đối mặt với chính mình và tự đặt những câu hỏi như: Mình đã làm được gì và gặt hái được những gì suốt thời gian qua? Tuy nhiên, bạn không nên suy nghĩ quá độ rồi lo lắng quá nhiều. Bạn nên cùng người yêu lập kế hoạch và dành thời gian vui vẻ bên nhau Sư Tử nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc trở thành từ khóa duy nhất của Xử Nữ trong ngày hôm nay. Bạn điên cuồng làm việc và khao khát hoàn thành mọi thứ, tuy nhiên cái gì cũng phải từ từ, bạn có cố cũng không hoàn thành được đâu.

Thật may mắn là khi không còn tập trung quá độ vào công việc, Xử Nữ đối xử với mọi người khá dễ chịu, biết cách thể hiện tình yêu và lòng biết ơn với người khác.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Ngày đầu tuần nhưng công việc của Thiên Bình bị gián đoạn. Tuy nhiên, với cái đầu thông minh và tài năng giao tiếp thiên phú, Thiên Bình nhanh chóng giải quyết vấn đề.

Chiều nay, Thiên Bình dành thời gian sắp xếp và thay đổi một số thứ cần thiết.

Thần Nông (24/10-21/11)

Nghề tay trái đã trở thành một phần trong cuộc sống của bạn và hôm nay nó sẽ giúp bạn kiếm được kha khá tiền. Bạn nên tận dụng tài lẻ này, nó sẽ mang tới cho bạn phần thưởng không ngờ.

Thần Nông có thể nghĩ tới việc làm tình nguyện trong ngày hôm nay và bạn sẽ cảm thấy tự hào về bản thân khi giúp ích cho cộng đồng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu làm việc cho công ty lớn, bạn có thể đưa ra đề xuất khá thú vị cho sếp trong việc chăm sóc đời sống và sức khỏe của nhân viên. Nhân Mã cũng giải quyết công việc khá nhanh chóng và hiệu quả

Hôm nay, Nhân Mã cân nhắc tập thể dục để nâng cao sức khỏe và xả stress. Bạn cũng nên hoàn thành nhiệm vụ đã quá hạn từ lâu.

Buổi tối, một bộ phim khoa học viễn tưởng sẽ giúp Nhân Mã thư giãn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày bị giam cầm trong 4 bức tường của văn phòng hóa ra lại giúp Ma Kết nảy sinh những ý tưởng sáng tạo. Các bạn đồng nghiệp đánh giá cao nỗ lực và năng lực của bạn.

Sau khi nghiên cứu bằng cách tham khảo các tài liệu cũ, Ma Kết tìm ra cách thức để hoàn thành dự án đang bế tắc.

Sau một ngày làm việc căng thẳng, hãy về nhà nghỉ ngơi, đừng sa đà vào những bữa tiệc đêm nhé Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình bận rộn với trăm công nghìn việc: Gặp gỡ đối tác, đánh giá công việc, lên kế hoạch, động viên đồng nghiệp.

Chiều nay, bạn có ý tưởng đầu tư vào nghệ thuật. Bạn nên tham khảo các chuyên gia thẩm định để có lựa chọn khôn ngoan trước khi mua hàng.

Buổi tối, Bảo Bình trang trí nhà cửa để đón Tết.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay, Song Ngư suy nghĩ và ra quyết định khá tốt. Có vẻ như Song Ngư bị ám ảnh bởi công việc, thành quả và tham vọng khiến bạn bị căng thẳng suốt thời gian dài mà quên đi những chuyện hay ho trong cuộc sống.

Giờ là lúc Song Ngư tạm dừng mọi thứ và tận hưởng ngày Tết đang đến gần. Buổi chiều, Song Ngư quyết định ra ngoài mua sắm và khá hài lòng với thành quả thu về.

Song Ngư sắp bước sang giai đoạn mới – giai đoạn của sự trải nghiệm những cái mới. Đừng quên tận dụng những kinh nghiệm cũ Song Ngư nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá