28 Tết của bạn: Cự Giải xinh đẹp

TPO - Cự Giải đi làm đẹp, Thần Nông tụ tập bạn bè, cơ hội đang đến với Nhân Mã, Song Ngư quẩy hết mình trong tiệc tất niên là bức tranh toàn cảnh của 12 cung hoàng đạo trong ngày 28 Tết.

28 Tết của bạn: Cự Giải xinh đẹp

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương tràn đầy tình yêu thương trong ngày hôm nay và bạn sẽ hàn gắn vết thương của nhiều người. Nhạy cảm, trung thực và lịch thiệp, bạn sẽ khiến người khác cảm thấy dễ chịu và vui vẻ hơn trong ngày hôm nay.

Hôm nay điều ước của Bạch Dương về sự hòa hảo với thành viên trong gia đình, bạn bè hoặc người yêu sẽ thành hiện thực. Nếu bạn kết thúc công việc sớm, hãy ghé qua cửa hàng hoa hoặc đồ trang trí Tết mua sắm chút đồ trang hoàng nhà cửa nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ được công nhận hoặc được chú ý bởi kỹ năng và phẩm chất của bạn. Có thể vì quá vui mừng nên Kim Ngưu đã quên đi trách nhiệm của bản thân.

Dù Kim Ngưu thích kinh doanh nhưng những ngành liên quan tới internet, máy tính, thong tin liên lạc hay khoa học kỹ thuật có thể mang tới thành công cho Kim Ngưu trong năm tới.

Tối nay, Kim Ngưu cảm thấy ngập tràn hạnh phúc trong không khí sum họp của gia đình, bạn bè.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn không muốn lãng phí một giây phút nào và muốn nhanh chóng hoàn thành công việc. Muốn làm được điều đó hoặc là bạn tìm ra cách thức thực hiện mới, hoặc là nhờ cậy sự giúp đỡ từ bạn bè, đồng nghiệp.

Mọi thứ có thể khó khăn lúc này với Song Tử nhưng cứ bắt đầu từ từ, vừa làm vừa chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm, bạn sẽ vượt qua tất cả.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải quyết định làm đẹp trong ngày 28 Tết. Kiểu tóc mới, làn da mới được chăm sóc khiến Cự Giải cảm thấy phấn chấn, sảng khoái cả mặt thể chất và tinh thần. Diện mạo mới của bạn cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Tối nay, Cự Giải quyết định xuống bếp và thử nghiệm một vài công thức nấu ăn mới. Gia đình bạn sẽ rất vui vì điều này đó Cự Giải à.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử tìm thấy cộng sự hỗ trợ đắc lực cho mình trong ngày hôm nay. Nhờ có cộng sự này, Sư Tử lạc quan và tràn đầy tự tin nắm bắt các cơ hội. Tuy nhiên, Sư Tử không nên quá lệ thuộc vào sự giúp đỡ từ người cộng sự này nhé, bạn sẽ có khoảng thời gian khó khăn đấy.

Khi làm việc độc lập, bạn sẽ thấy kết quả tích cực trong nhiều lĩnh vực khác nhau và cái bạn cần làm là thay đổi những thói quen cũ, mạnh dạn thử nghiệm cái mới.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có buổi sáng không mấy vui vẻ, công việc của bạn bị vài yếu tố tiêu cực tác động. Buổi chiều, mọi thứ trở nên dễ chịu hơn. Xử Nữ không nên tham gia vào bất cứ cuộc trò chuyện tiêu cực hoặc tin đồn nào.

Một tin tức tốt từ xa đến có thể thay đổi toàn bộ thế cờ nên Xử Nữ cứ kiên nhẫn ngồi chờ nhé.

Buổi tối, Xử Nữ liên lạc với những người bạn ở xa bằng điện thoại, viết thư hoặc gửi mail và lên kế hoạch đi du lịch trong thời gian tới.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình có buổi sáng khá yên ả. Buổi chiều, bạn sẽ phải đương đầu với vài cá nhân đang đầy tự mãn về bản thân. Kiên nhẫn và mềm mỏng với những đối tượng này nhé.

Thiên Bình sẽ phải xắn tay áo sửa chửa vài đồ cơ khí hỏng hóc ở nhà trong ngày hôm nay.

Buổi tối, Thiên Bình sẽ có cuộc trò chuyện tâm đầu ý hợp với người yêu khiến tâm trạng của bạn vô cùng vui vẻ.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Trực giác của Thần Nộng giúp bạn giải quyết mọi việc nhanh chóng và chính xác trong ngày hôm nay.

Hôm nay, Thần Nông có thể tụ tập với bạn bè nên bạn dồn sức giải quyết hết mọi việc đến mức bỏ cả bữa trưa.

Buổi tối Thần Nông thỏa sức sáng tạo, giải phóng cảm xúc và dành thời gian cho những ước vọng trong năm mới.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đã đến lúc Nhân Mã nên dành thời gian viết lại câu chuyện của bạn trong năm qua và dành thời gian cho những sở thích cá nhân.

Cho một người cần quên vào góc quên lãng không phải là một điều xấu đâu Nhân Mã. Kết thúc một mối quan hệ mà bạn cảm thấy mệt mỏi vì nó sẽ giúp bạn có nhiều thời gian cho những việc đáng quan tâm hơn.

Cơ hội thay đổi đang đến và bạn hãy giữ vững tinh thần lãng mạn, sáng tạo và lạc quan của mình nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đủ tỉnh táo để tìm thấy lời khuyên cho chính mình trong ngày hôm nay. Mọi trở ngại trong ngày hôm nay đều bị đánh bại bởi sự siêng năng và cố gắng của bạn.

Sư thực tế và tỉnh táo trong công việc sẽ luôn là chìa khóa giúp bạn thành công. Tuy nhiên, Ma Kết cũng nên lưu ý vấn đề sức khỏe. Có sức khỏe mới làm việc hiệu quả được.

Buổi tối, Ma Kết sẽ dành thời gian chơi đùa với những đứa cháu nhỏ của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ai cũng có thể mắc sai lầm và hôm nay Bảo Bình nên thông cảm với người mới. Bạn nên kiên nhẫn giảng giải cho họ nhé.

Hôm nay Bảo Bình cũng tham gia vào cuộc họp mặt với những người láng giềng và lên kế hoạch giúp đỡ cộng đồng. Bảo Bình sẽ đóng vai trò phân công công việc trong dự án ý nghĩa này và bạn sẽ có thêm nhiều người bạn mới đó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là một ngày bận rộn với Song Ngư và sự lạc quan giúp bạn thành công. Song Ngư nảy ra ý tưởng tuyệt vời và nó không những mang đến lợi ích cho bạn mà còn nhiều người khác nữa.

Bạn sẽ có bữa tất niên vui vẻ cùng đồng nghiệp trong buổi tối hôm nay. Hãy tự thưởng cho mình một bữa say, quẩy hết mình trong dịp cuối năm này nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá