28 Tết của bạn: Cung Thiên Bình cần thận trọng dễ 'vạ miệng'

TPO - Bạch Dương tràn đầy năng lượng, Song Tử cẩn thận chuyện ăn uống, Xử Nữ cẩn thận nóng vội mắc sai lầm, Sư Tử chuyện tình cảm viên mãn, Thiên Bình cần thận trọng chuyện nói năng.

28 Tết của bạn: Cung Thiên Bình cần thận trọng dễ 'vạ miệng'

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương cảm thấy tràn đầy năng lượng và nhiệt tình thứng thú với công việc. Nếu có ý tưởng sáng tạo nào thì bạn cần nhanh chóng trình bày với cấp trên kẻo ra Tết nhiệt huyết bị giảm xuống.

Bạch Dương cần tự tin hơn vào bản thân mình, bạn sẽ khám phá ra khả năng đặc biệt của mình mà từ trước tới giờ không hề hay biết.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nếu Kim Ngưu đang yêu và bạn cảm thấy thời gian này tình cảm  nguội lạnh, khoảng cách giữa hai người ngày càng gia tăng thì bạn nên nhanh chóng “hâm nóng” tình yêu.

Cách dễ thực hiện nhất chính là giả vờ “ghen bóng ghen gió”, người ấy sẽ nhận ra tình cảm bạn dành cho họ nhiều như nào.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cảm thấy khá bất bình vì một số hành vi không đẹp mắt của người khác. Đừng ngại phiền phức hay rắc rối. Hãy góp ý nhẹ nhàng và chân thành, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự ủng hộ của những người xung quanh.

Nếu không muốn sát Tết rồi còn phải đi gặp bác sỹ, Song Tử cần thận trọng hơn trong việc ăn uống.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngày làm việc cuối cùng trước Tết, Cự Giải lại cảm thấy tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết hơn mọi ngày.

Hôm nay, Cự Giải cũng khá may mắn. Bạn có thể thử vận may bằng việc mua một tấm vé số truyền thống hoặc một tấm vé số Vietlott. Chuyện tình cảm của Cự Giải trong ngày này cũng khá tốt đẹp.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có vẻ như đang bị “cuống” khi thấy đồng nghiệp ai nấy vui vẻ về quê còn mình thì vẫn bộn bề công việc. Hãy bình tĩnh lại! Công việc sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn.

Hôm nay, chuyện tình cảm của Sư Tử cũng ghi nhận một dấu mốc quan trọng. Đối phương đã chính thức nhận lời tỏ tình của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong ngày hôm nay Xử Nữ cần giữ cho mình một cái đầu thật tỉnh táo, tránh đưa ra những phán đoán thiếu căn cứ. Chỉ một lời nói hoặc một quyết định trong lúc nóng vội sẽ dẫn tới những hậu quả khôn lường.

Sau khi kết thúc ngày làm việc cuối cùng trong năm, Xử Nữ không nên lang thang la cà. Hãy về nhà thật sớm và phụ giúp người thân trang hoàng nhà cửa đón Tết.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Dù không muốn dây dưa phiền phức nhưng khi phải chứng kiến một điều bất bình nào nó, Thiên Bình sẽ không thể kiềm chế bản thân mà phát ngôn ra một vài lời nói hơi khó nghe.

Bất kể trong trường hợp nào, Thiên Bình nên bình tĩnh và giữ cho hình ảnh của mình không bị xấu đi.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Đừng để lãng phí một ngày vui vẻ chỉ vì lời nói của người khác. Thần Nông còn rất nhiều việc phải làm thay vì để đầu óc cho những chuyện vẩn vơ.

Khi giao tiếp với người khác bạn cũng nên suy nghĩ thật kỹ, thận trọng khi phát ngôn, tránh để xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp trong ngày cuối năm.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã sẽ bị cuốn vào một mối quan hệ phức tạp nào đó, bạn cần nhanh chóng giải quyết. Đừng nghĩ ngày làm việc cuối cùng mà bạn có thể lười biếng, cấp trên sẽ đánh giá.

Nhân Mã cần dành nhiều thời gian hơn cho người ấy, đừng lấy cớ Tết nhất bận bịu khiến khoảng cách hai bạn dần dần gia tăng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong các mối quan hệ giao tiếp, Ma Kết cần kiên trì, nhẫn nại hơn nữa. Mọi sự nóng nảy chỉ làm cho mọi việc diễn ra theo chiều hướng xấu đi.

Nụ cười có công năng rất lớn, nó giúp Ma Kết thu hẹp khoảng cách với người mà bạn đã “thầm thương trộm nhớ” từ lâu. Một nụ cười ngọt ngào, một ánh mắt dịu dàng sẽ khiến đối phương phải “chết đứ đừ đừ” ngay từ phút giây đầu tiên bắt chuyện.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Do dự sẽ chỉ khiến cho Bảo Bình thêm phần thua thiệt mà thôi, với bất cứ chuyện gì trong hôm nay bạn cũng nên quyết định thật nhanh.

Nếu không muốn không khí gia đình mất vui, khi nói chuyện với ông bà, cha mẹ, Bảo Bình chỉ nên lắng nghe mà không nên phản ứng lại cho dù là quan điểm có trái ngược nhau.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày may mắn của Song Ngư, suốt từ sáng tới tối bạn đón nhận khá nhiều tin vui, từ công việc, tới chuyện tình cảm.

Ngày làm việc cuối cùng rồi nên có bất kỳ điều gì không hài lòng với đồng nghiệp thì bạn hãy thẳng thắn trao đổi, gác lại những cái bất đồng để cùng đón mùa xuân mới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá