28 Tết của bạn: Thần Nông bận rộn quay cuồng

TPO - Cự Giải nên thoát khỏi vỏ ốc, Thần Nông bận rộn quay cuồng, Ma Kết không nên mua bán, Song Ngư đừng để người khác lợi dụng, Thiên Bình vẫn “tham công tiếc việc”.

28 Tết của bạn: Thần Nông bận rộn quay cuồng

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương cảm thấy tràn đầy năng lượng, tự tin và quyết đoán. Bạn cùng người ấy đi sắm Tết và chuẩn bị đón xuân sang một cách tưng bừng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên tập trung giải quyết các vấn đề tài chính của mình trong ngày cuối năm này. Sau đó, hãy cùng mọi người hoàn thành công việc trong gia đình, và chú ý đừng để xảy ra tranh cãi.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử dành thêm năng lượng để suy nghĩ và sắp xếp lại công việc và sự nghiệp của mình.

Với tâm trí rõ ràng, những quyết định mà bạn đưa ra thời gian này nhiều khả năng sẽ đem lại kết quả tốt. Ngoài ra, Song Tử cũng có thể thu thập thông tin liên quan đến các mục tiêu dài hạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu như tất cả mọi người xung quanh đều biết những câu chuyện mà bạn không hề hay biết thì chắc chắn vấn đề sẽ nằm ở chính bản thân bạn. 

Tự mình tìm một nơi đủ an toàn để ẩn nấp sẽ hạn chế Cự Giải ở một vài khía cạnh, thậm chí khiến bạn có cảm giác áp lực hơn, hãy bước ra khỏi vỏ ốc của mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, Sư Tử có thể sẽ tham gia bất kỳ câu lạc bộ nào mà bạn quan tâm, có mặt tại những cuộc họp mặt quan trọng. Hoặc chí ít, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ ra khỏi nhà hay chỗ làm một chút. Mặt khác, nếu thái độ của ai đó làm bạn buồn lòng, Sư Tử hãy thẳng thắn nói ra, đừng giữ trong lòng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những lời nói thông minh nhất đôi khi lại phát ra ở những thời điểm bạn ít ngờ đến nhất. Ngoài ra, việc lắng nghe kinh nghiệm từ những người đi trước cũng giúp bạn nhanh chóng tìm ra các giải quyết công việc của mình. 

Hôm nay là thời gian bạn nên toàn tâm toàn ý dành cho gia đình. Hãy gọi điện thăm hỏi người thân ở xa.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Dường như Thiên Bình vẫn còn ‘tham công tiếc việc’ và vẫn chưa muốn nghỉ ngơi. Tuy nhiên, hôm nay không phải thời gian thích hợp để Thiên Bình bắt đầu một dự án mới. Dành thời gian đó để củng cố và mở rộng thêm các mối quan hệ của mình khi Tết đến xuân về.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay là ngày khá bận bịu với Thần Nông. Công việc cứ thế dồn dập khiên bạn không kịp nghỉ tay.

Công việc gia đình và xung đột với người ấy làm bạn bận tâm trong hôm nay. Ngoài ra, Thần Nông nên chú ý về tài chính bởi rất có thể bạn sẽ chi tiêu quá trớn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Giờ đây, Nhân Mã có thể thấy mình muốn dành thêm nhiều thời gian ở nhà, thoát khỏi những xô bồ của cuộc sống thường nhật. Nhìn chung thời gian này, bạn gặp nhiều may mắn.

Sớm thôi, Nhân Mã sẽ phải đảm nhận thêm nhiều trách nhiệm. Chính vì vậy, hãy tận hưởng cảm giác thư thái hài hòa, dễ chịu. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bây giờ không phải thời điểm mua sắm thích hợp với Ma Kết. Bạn nên tập trung chú ý tới các lĩnh vực khác của đời sống như tình yêu, tinh thần, vì bạn sẽ không gặp may trong các thương vụ mua bán.

Hãy bắt đầu nghiêm túc quan tâm tới vấn đề sức khỏe ngay từ hôm nay. Bạn nên có chương trình rèn luyện sức khỏe vì “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thời gian này, Bảo Bình cần mẫn, kiên trì và chú tâm làm việc. Bạn có thể hoàn thành xuất sắc bất cứ công việc nào mà mình đảm nhận. Mọi thứ được bạn sắp xếp, tổ chức cực gọn gàng. Chẳng mấy chốc, Bảo Bình sẽ đạt được nhiều thành quả tốt đẹp.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đòi hỏi của con người là vô tận. Nếu bạn quá dễ dãi, những người xung quanh sẽ coi việc bạn chịu đựng tất cả là lẽ đương nhiên. Càng lâu về sau này, lời nói của bạn sẽ càng mất trọng lượng.

Hãy cứ chìm đắm trong niềm đam mê của bản thân và mặc sức sáng tạo, nếu những thứ xung quanh làm Song Ngư thấy bức bối.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng