29 Tết của bạn: Kim Ngưu hãy cầu hôn

TPO - Các Kim Ngưu có người yêu hãy nghĩ đến chuyện cầu hôn nàng vì khả năng thành công vào hôm nay rất cao. Bạch Dương nên trổ tài ăn nói trong ngày hôm nay. Song Tử có ngày 29 Tết khá trầm lặng. Thần Nông tạm dừng mọi công việc để chơi Tết.

29 Tết của bạn: Kim Ngưu hãy cầu hôn

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương nên trổ tài ăn nói trong ngày hôm nay. Ăn nói chưa bao giờ là điểm mạnh của Bạch Dương nhưng hôm nay bạn dường như biết mình phải nói gì để đạt được thứ mình cần. Những ngày cuối năm sẽ mang lại cơ hội tiền bạc cho Bạch Dương. Hãy đầu tư một khoản nhỏ vào cuối năm và bạn sẽ có một khoản hời lớn trong năm mới. Cuối năm cũng là dịp để Bạch Dương nhìn lại và nhận ra rằng sự sáng tạo đi kèm với tính kỷ luật sẽ mang tới thành công hơn nữa trong năm mới.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ có cơ hội khẳng định mình trong ngày hôm nay. Nguồn năng lượng dồi dào sẽ giúp bạn giải quyết công việc bề bộn những ngày cuối năm nhanh và chuẩn. Buổi chiều, bạn có thể thư thả dạo phố ngày Tết cùng bạn bè hoặc người yêu.

Các Kim Ngưu có người yêu hãy nghĩ đến chuyện cầu hôn nàng vì khả năng thành công vào hôm nay rất cao. Tài chính của Kim Ngưu có phần “dậm chân tại chỗ” tuy nhiên đừng sốt ruột vì “chậm mà chắc”. Cái bạn cần là lập kế hoạch tài chính chi tiết và cụ thể cho năm mới.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có ngày 29 Tết khá trầm lặng. Bạn cần một nơi yên tĩnh để hoàn thành những công việc quan trọng. Sự chăm chỉ của bạn trong ngày cuối năm sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Các vấn đề tài chính tồn đọng sẽ được giải quyết trong chiều nay.

Ngoài ra bạn sẽ có những cuộc trò chuyện với bạn bè, từ đó nảy ra những ý tưởng hay ho. Buổi tối là khoảng thời gian ngọt ngào và lãng mạn gắn kết tình cảm giữa bạn và người yêu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Với Cự Giải, hôm nay là ngày của tiệc tùng và chưng diện. Bạn sẽ xuất hiện với vẻ ngoài hoàn hảo cùng mùi hương quyến rũ. Có vẻ như sau nhiều ngày nghiên cứu, Cự Giải đã tìm thấy hương liệu phù hợp với mình. Vào cuối ngày, bạn sẽ có niềm vui bất ngờ. Đó có thể là một món hàng bạn đặt từ lâu mà vô tình quên mất hoặc món quà Tết từ một người bạn phương xa.

Sư Tử (23-7-22/8)

Có vẻ như hôm nay Sư Tử sẽ cảm thấy bối rối bởi những lời mời tụ tập. Đừng chần chừ nữa, chính những cuộc tụ tập này sẽ mang tới cơ hội làm ăn hoặc thúc đấy ý tưởng sáng tạo của bạn. Đặc biệt, một người mới sẽ bước chân vào cuộc sống của bạn – có thể người này sẽ trở thành một điều gì đó đặc biệt với bạn trong năm mới.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ luôn mong muốn thể hiện bản thân và hôm nay bạn sẽ cân nhắc về cách thể hiện bản thân trong năm mới và tìm ra phong cách sống phù hợp với bản thân mình. Bạn sẽ tìm thấy ý nghĩa cuộc sống từ những hoạt động tình nguyện. Ngay cả những công việc nghiên cứu không được trả tiền cũng khiến Xử Nữ vui bởi lẽ bạn đã có cơ hội thể hiện tài năng của mình. Cuối năm là thời gian lý tưởng để Xử Nữ suy ngẫm và cân bằng cảm xúc.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Hôm nay tài năng thuyết phục trời ban sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp sớm hơn dự định. Thiên Bình hăng hái đặt ra mục tiêu mới cho bản thân. Buổi chiều, bạn sẽ có thời gian gắn kết với bạn bè, hàng xóm và người yêu.

Thiên Bình sẽ khiến mọi người xung quanh vui vẻ bởi thái độ tích cực của bạn. Tuy nhiên, thực tế là chìa khóa Thiên Bình cần chú ý. “Đời không như là mơ” và bạn cần phân biệt đâu là ước mơ, đâu là mục tiêu.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông tạm dừng mọi công việc để chơi Tết. Bạn trở nên dễ gần hơn, hòa mình vào các mối quan hệ xã hội nhiều hơn. Ngày hôm nay, Thần Nông cảm thấy việc giao tiếp và thể hiện cảm xúc dễ dàng hơn. Bạn bắt đầu mơ về những chuyến du lịch tới các quốc gia khác. Tình yêu của Thần Nông sẽ thăng hoa trong tối nay. Bạn và người ấy sẽ chia sẻ với nhau rất nhiều vấn đề trong cuộc sống, cùng nhìn lại và đặt mục tiêu cho tương lai.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và trong ngày 29 Tết này người ta càng thấy Nhân Mã ở khắp mọi nơi. Bạn sẽ bắt tay dọn dẹp nhà cửa, sửa chữa đồ đạc hỏng hóc. Gia đình và tài chính dồi dào luôn khiến Nhân Mã hạnh phúc và hôm nay Nhân Mã có được cả 2 điều đó. Buổi tối, Nhân Mã sẽ trở thành tâm điểm gắn kết các thành viên trong gia đình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mối quan hệ của Ma Kết với đối tác hoặc đồng nghiệp được cải thiện trong ngày hôm nay. Một giai đoạn mới của sự nghiệp đang chờ đợi Ma Kết ở phía trước. Bạn sẽ thêm khoản thu nhập từ việc làm thêm giờ hoặc thăng cấp trong năm mới. Thời gian này, Ma Kết sẽ nhận thức rõ ràng hơn trách nhiệm với gia đình và dòng tộc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình tìm ra cách thức kiếm tiền mới – phần thưởng xứng đáng cho sự nổ lực của bạn. Sự thất bại trong quá khứ giờ đây đã nguôi ngoai. Tuy nhiên Bảo Bình vẫn suy ngẫm về những thất bại để rút ra bài học cho bản thân. Nên đặt cuốn lịch ở nơi dễ nhìn thấy nhất và Bảo Bình sẽ không bỏ lỡ những cuộc hẹn. Trong năm mới này Bảo Bình nên mở lòng hơn với những người xung quanh nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần kiên nhẫn hoàn thành công việc của bạn bằng cách lập danh sách những việc cần làm và từ từ hoàn thành chúng. Hãy nhìn vào khía cạnh tích cực của công việc, Song Ngư sẽ thấy hào hứng hơn. Với bạn, đây là thời gian tuyệt vời để củng cố tình bạn. Song Ngư sẽ nhận được sự giúp đỡ rất lớn từ bạn bè và cộng sự trong năm tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá