29 Tết của bạn: Kim Ngưu mọi chuyện thuận lợi

TPO - Kim Ngưu mọi chuyện thuận lợi, Song Tử nên dứt điểm trong chuyện tình cảm, Cự Giải cảm thấy bế tắc, Xử Nữ được ca ngợi, Thần Nông tâm trạng tốt, Nhân Mã suy nghĩ tích cực.

29 Tết của bạn: Kim Ngưu mọi chuyện thuận lợi

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Trật tự của các hành tinh đang thay đổi chính vì thế công việc của các chòm sao bị gián đoạn một thời gian ngắn, trong đó có Bạch Dương.

Bạn đang có xu hướng thể hiện bản thân một cách kì quái. Đừng vì công việc gián đoạn mà phát điên. Hãy tranh thủ thời gian này nghỉ ngơi hoặc học thêm điều mới, tâm sự cùng những người thân yêu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Các hành tinh đang ở vị trí vô cùng thuận lợi cho Kim Ngưu. Bạn tận hưởng thành quả lao động cùng tích lũy tài chính của bản thân từ mùa đông.

Đừng từ chối bất cứ lời mời nào trong ngày hôm nay. Bạn sẽ có khoảng thời gian vô cùng vui vẻ. Quan hệ bạn bè, hợp tác của Kim Ngưu rất tốt trong thời gian này.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay là thời cơ thuận lợi cho Song Tử đưa ra các quyết định, thực hiện các kế hoạch và giao tiếp. Nếu bạn không bị phân tâm bởi những chuyện vặt vãnh, Song Tử sẽ làm được rất nhiều việc.

Hôm nay cũng là ngày Song Tử nên đưa ra những quyết định quan trọng cho chuyện tình cảm. Nếu bạn đang độc thân, giờ là thời cơ lý tưởng để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cảm thấy bế tắc. Mọi thứ diễn ra rất chậm. Bạn không thể làm gì và chỉ có thể ngồi một chỗ uống café. Hãy nghe nhạc thư giãn, chuẩn bị năng lượng cho chiều nay, khi tình thế thay đổi bạn sẽ hoàn thành rất nhiều việc.

Tối nay, Cự Giải nên từ chối lời mời đi dự tiệc và ở nhà. Hãy tham gia bữa tiệc khác vào một ngày khác.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử lờ đi mọi loại trách nhiệm đang dồn lên vai mình để đi chơi và tận hưởng cuộc sống. Ngày nghỉ. Chiều nay, Sư Tử cùng những người bạn có cuộc hội ngộ vui tới bến.

Một người bạn của Sư Tử giới thiệu đối tượng hẹn hò khá hấp dẫn cho bạn. Hãy nắm chắc lấy cơ hội này và đừng quên kiểm tra tình hình công việc vào cuối ngày.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ ở trong ánh hào quang. Bạn được tôn vinh bởi những thành tựu đã đạt được trong năm qua. Không những vậy, bạn còn giúp đỡ rất nhiều người.

Nếu bạn đã kết hôn, cuộc hôn nhân của bạn sẽ trở nên vững vàng hơn bao giờ hết. Tối nay, Xử Nữ lên kế hoạch cho những thay đổi trong gia đình.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Cuối cùng, các dự án cũng có thể khép lại. Nỗ lực của bạn trong thời gian vừa qua sẽ mang lại thành quả tuyệt vời. Hãy chờ hái quả ngọt trong vài ngày tới.

Mối quan hệ với bạn khác giới cũng khá tốt trong thời gian này. Nhớ lên kế hoạch những địa điểm cần đến trong dịp Tết và gọi điện rủ rê đồng minh.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông cảm nhận rõ ràng không khí ấm áp của gia đình. Tâm trạng tốt khiến Thần Nông có phần dễ chịu hơn với những người xung quanh.

Đừng ngại ngần thể hiện tình cảm với người yêu. Ngoài ra, tối nay là khoảng thời gian tuyệt vời cho Thần Nông ăn tiệc, trò chuyện cùng bạn bè.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã suy nghĩ rất tích cực trong ngày hôm nay. Hàng loạt ý tưởng đến với bạn chỉ trong vài phút, nhớ ghi lại kẻo quên.

Đừng quên kiểm tra điện thoại kẻo bỏ lỡ tin nhắn quan trọng. Nhân Mã không nên làm căng bất cứ mối quan hệ cá nhân nào vào thời điểm này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Việc nhà của Ma Kết khá thuận lợi trong ngày hôm  nay. Ma Kết ham mê công việc hôm nay cũng có thể dứt khỏi công việc để vui chơi cùng bạn bè.

Nếu tài chính đang là mối quan tâm của bạn, hãy kiểm tra tài khoản thường xuyên để tránh những khoản mất mát không đáng có. Cẩn trọng khi giao dịch, buôn bán với người khác.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng quá chú tâm vào những tin đồn xung quanh mình. Bạn vốn dĩ không phải là người sống với những tin đồn. Hãy chăm sóc bản thân và tận hưởng những ngày xuân tuyệt đẹp này.

Đừng ra bất cứ quyết định nào liên quan đến tiền bạc trong ngày hôm nay. Hãy hỏi ý kiến từ những người bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ phải lắng nghe chuyện phiền lòng của người khác. Sự nhạy cảm của Song Ngư khiến bạn bị buồn lây. Đừng như vậy. Xem một bộ phim hay, ra ngoài mua sắm sẽ giúp Song Ngư thay đổi tâm trạng.

Tối nay, Song Ngư sẽ có khoảng thời gian ngọt ngào lãng mạn bên người ấy. Những khoảnh khắc như thế này sẽ giúp mối quan hệ giữa hai bạn vừa được hâm nóng, vừa được củng cố.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá