29 Tết của bạn: Song Tử gặp rắc rối với tiền bạc

TPO - Song Tử gặp rắc rối với tiền bạc, Sư Tử không được vung tay quá trán, Nhân Mã nôn nóng, Ma Kết nên tránh xa rắc rối, ngày nặng nề của Thần Nông, Thiên Bình thành “trung tâm của sự chú ý”.

29 Tết của bạn: Song Tử gặp rắc rối với tiền bạc

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có thể tạm gạt công việc sang một bên. Bạn nên dành thời gian cho người thân hoặc ai đó đặc biệt, gần đây họ chưa được bạn quan tâm đúng mực. Ở bên cạnh họ cũng khiến Bạch Dương vui vẻ. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu tạm gác hết tất cả mọi công việc của năm cũ để đón chào một năm mới với đầy hạnh phúc, thương yêu bên gia đình và những người thân yêu.

Hôm nay không chỉ là thời gian dành cho gia đình mà còn là ngày thích hợp cho các cặp đôi tăng cường trao đổi tình cảm.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Giai đoạn này, Song Tử có thể gặp rắc rối với vấn đề tài chính. Lời khuyên cho bạn là tìm cách tăng nguồn thu nhập chứ không phải cứ tiếp tục vay mượn mọi người – đó dẫu sao cũng không phải cách giải quyết dứt điểm. Tự thân vận động vẫn hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Uy tín của Cự Giải đang được nâng cao hơn trong mắt bạn bè và người thân trong gia đình nhờ những lời hứa giúp đỡ bạn dành cho mọi người trong ngày hôm nay. Không chỉ thế, nó còn giúp bạn được yêu quý và trân trọng hơn, nhưng hãy cẩn thận, đừng hứa lèo kẻo lại bị "phản đòn". 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Vài Sư Tử đang loay hoay không biết làm sao để cải thiện vấn đề tài chính. Lời khuyên cho bạn là tìm kiếm những nguồn thu nhập, những cách kiếm tiền khác.

Đây không phải lúc để bạn ghé qua mấy nhà hàng sang trọng hoặc mua những món đồ đắt tiền. Sư Tử cần chi tiêu hợp lý và tiết kiệm.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu Xử Nữ vẫn còn đang phân vân về phi vụ đầu tư nào đó, hay mua sắm những thứ lặt vặt trong gia đình, thì hôm nay bạn cần phải hoàn thành chúng. Đừng ngại lên tiếng nếu ngân khố không cho phép. Mọi người luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình muốn trở thành trung tâm của sự chú ý, muốn cống hiến và được công nhận bởi tài năng của mình. Bạn muốn mở rộng, muốn sáng tạo. Và rất có thể, Thiên Bình sẽ gặp được một người ưng ý khi hết mình như thế. Sau này nhìn lại thời gian này, hẳn bạn sẽ rất tự hào.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Ngày hôm nay của bạn có vẻ hơi nặng nề. Trong khi các mối quan hệ bạn bè có vẻ căng thẳng thì chuyện tình cảm cũng trở nên ngán ngẩm. Cuộc sống luôn có những khúc quanh như thế, nhưng cố gắng đi hết khúc quanh, một con đường thẳng sẽ lại mở ra trước mắt.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong suốt ngày hôm nay, nhiều khả năng Nhân Mã cứ bồn chồn và nôn nóng, không tài nào kiên nhẫn nổi. Bây giờ, bạn có thể cực khắt khe và khó tính.

Nhân Mã có xu hướng cảm thấy mọi thứ diễn ra quá chậm – bản thân bạn đã quá mệt mỏi khi phải chờ đợi điều mình mong muốn rồi. Bạn cần nhớ rằng, dục tốc bất đạt.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, các vấn đề rắc rối kịch tính sẽ nảy sinh quanh bạn rất nhiều. Hãy làm một người trung lập nếu bạn không muốn bị “tai bay vạ gió”.

Hãy bỏ chút công sức để nghĩ ra một kế hoạch bất ngờ dành cho người ấy. Bạn bè thân thiết sẽ cho bạn nhiều gợi ý hữu dụng. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là con người của bạn bè, của những cuộc vui và tụ tập. Do đó, với một ngày lũ bạn bỗng "đi vắng hết" nhưng ngày hôm nay thì chắc chắn bạn sẽ rất buồn. Ai cũng có cuộc sống riêng của mình, hãy thử tìm niềm vui bên gia đình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Không hiểu sao hôm nay Song Ngư lại có tâm lý ganh đua trong các mối quan hệ. Xung đột để giành quyền lợi hay thế thượng phong rất có thể sẽ nổ ra. Bạn chẳng hề muốn thỏa hiệp với bất kỳ ai. Lời khuyên cho Song Ngư là hãy bình tĩnh lại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng